Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cách Buôn Hàng Từ Nước Ngoài Và Bán Trên Internet
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cách Buôn Hàng Từ Nước Ngoài Và Bán Trên Internet

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

TanDatCIT

avatar
Active member
Active member
Có một số lí do mà các doanh nghiệp Online thường ship hàng từ Mỹ, Nhật, Đức hay Trung Quốc về bán tại thị trường Việt Nam: Mẫu mã đẹp, đi trước thời đại, hàng hóa chất lượng, do người Việt chúng ta chuộng hàng Ngoại và có 1 lí do là buôn hàng ngoại rẻ hơn hàng Việt, nên nhiều người chọn cách mua hàng hóa từ Amazon hay Ebay hay các website Trung Quốc để đem về Việt Nam bán, và đương nhiên đã rất nhiều người thành công vang dội, còn nhiều người cũng không thành công, hôm nay bài viết này giải mã vài vấn đề mong bạn tham khảo:

Bán hàng ngoại bạn có thể ship hàng từ Amazon về

Khi chọn sản phẩm ở các website như Amazon Ebay, hay taobao đừng nên chọn ngay sản phẩm rẻ, đã bán hàng Nước ngoài nên chọn hàng uy tín cao để lần sau mình bán thứ khác thì khách hàng dễ dàng quyết định mua tiếp, một cái TIP nhỏ là trong bước chọn sản phẩm, bạn cần quan xác sự đánh giá của các khách hàng trước, nếu web là tiếng anh hay tiếng trung thì bạn có thể dịch sang tiếng việt để đọc, tiếp theo là nếu bạn bán hàng Mỹ thì xem kĩ cửa hàng, người ship phải ở các quốc gia tiên tiến như Đức, Nhật, Mỹ tránh hàng Trung Quốc hay châu phi, để nguồn hàng thật tốt.

Chọn một đối tác tốt để ship hàng cũng là điều cần thiết, bạn có thể nhờ nhiều đơn vị ship cùng lúc để đánh giá bên nào tốt nhất.

Hàng đã có việc kế tiếp mà quyết định sự thắng bại của những người bán là có đưa lên được Internet để tiếp thị hay không?

Những người thành công trong việc bán hàng Mỹ hay Trung Quốc họ sẽ đi học tại trung tâm Đào tạo SEO uy tín - Khóa học SEO danh tiếng để có thể đưa sản phẩm của họ lên top của google, mặc dù là ngồi ở nha hay quán caphe thì khách hàng luôn chủ động kiếm chúng ta mà mua hàng.

Đó là câu chuyện của những người bạn bán hàng Mỹ, chưa dừng ở đó họ còn tìm đến các Khóa học đào tạo SEO nâng cao với mục tiêu là tạo ra thị trường vô đối thủ, không ai có thể cạnh tranh với họ trong trang 1 của Google.

Việc có sản phẩm mà đăng lên Vật Giá hay diễn đàn là không còn hiệu quả nữa ngày nay kinh doanh online cần sự chuyên nghiệp.
Quảng cáo Google yếu tố không thể thiếu trong Online Marketing

Một lời khuyên nếu bạn có điều kiện hãy học thêm Khóa học quảng cáo Google Adwords và tham khảo các bài viết tại: https://plus.google.com/communities/116187737945652741051 giúp bạn bán hàng nhanh chóng.

Cơ hội luôn đi kèm thử thách chỉ có những người quyết tâm làm việc thì mới thành công, chúc các bạn sẽ thành công với lĩnh vực đầy tiềm năng này.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum