Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Những lưu ý khi thuê máy chủ ảo nước ngoài
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Những lưu ý khi thuê máy chủ ảo nước ngoài

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thanhphong238

avatar
Active member
Active member
Dịch vụ máy chủ phát triển, nhu cầu sử dụng máy chủ ảo của doanh nghiệp ngày càng cao bởi vì tiết kiệm chi phí và có thể tận dụng được tối đa các nguồn tài nguyên vốn có của chúng. Tuy theo nhu cầu sử dụng của các doanh nghệp có thể thuê máy chủ VPS SSD với cấu hình, vị trí đặt và các thông số kỹ thuật khác nhau. Do đặc tính của lĩnh vực hay phạm vi tiếp xúc mà nhiều doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê máy chủ ảo nước ngoài hay trong nước.


Những lưu ý khi thuê máy chủ ảo nước ngoài: Đầu tiên cấu hình máy chủ là yếu tố quan trọng nhất để có thể quyết định hiệu quả hoạt động của máy chủ. Hãy lựa chọn máy chủ có cấu hình cao với các thông số Ram, bộ vi xử lý, dung lượng ổ cứng phù hợp với các mục đích sử dụng của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, băng thông cũng vô cùng quan trọng, bởi các thông tin, dữ liệu trong hệ thống máy chủ của doanh nghiệp có thể truyền tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào băng thông. Do đó, khi các doanh nghiệp chọn thuê máy chủ nước ngoài thì cần phải xem xét hãy đảm bảo răng băng thông đó khi về việt nam vẫn hoạt động tốt.Mặc khác, phần hồ trợ kỹ thuật là điều mà các doanh nghiệp cũng cần lưu ý khi chọn các đơn vị cho thue vps ở nước ngoài. Bởi sự chênh lệnh múi giờ, ngày nghĩ lê,x tết ở các nước khác nhau. Do đó, các doanh nghiệp nên chọn các đơn vị hỗ trợ 24/7/365 để có thể đảm bảo máy chủ của doanh nghiệp bạn đang sử dụng luôn được hoạt động tốt hơn, liên tục, sự cố được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả. Trên đó, là một số lưu ý dành cho các doanh nghiệp khi chọn thuê máy chủ nước ngoài, để có thể sử dụng tốt tất cả các chức năng của máy chủ thì các bạn nên lựa chọn máy chủ trong nước.

Xem thêm: Tản nhiệt nước liệu có hiệu quả cho các hệ thống máy chủ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7303 9168

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum