Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Quy trình xử lý tường cũ trước khi sơn lại
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Quy trình xử lý tường cũ trước khi sơn lại

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

huyhung

huyhung
Active member
Active member
Đội thợ sơn nhà tại hà nội hướng dẫn quy trình xử lý tường trước khi sơn!

Xử lý tường trước khi sơn là thắn mắc của nhiều khách hàng khi tìm đến đội thợ sơn chúng tôi. Với việc xử lý 1 bề mặt sơn được tốt cũng là yếu tố quyết định đến độ bền đẹp của màu sơn. Do vậy chúng ta nên chú trọng đến khâu chuẩn bị sao cho tốt nhất khi bắt đầu thi công sơn nhà.

Đối với loại tường đang được quét vôi và muốn chuyển sang sơn nước thì phương pháp duy nhất là loại bỏ lớp vôi cũ này đi bằng cách xả bỏ bằng bàn chải sắt hoặc cây sủi, tiến hành vệ sinh bề mặt tường, quét sạch bụi bám rồi mới tiến hành sơn. Công việc này cần tiến hành kỹ lưỡng vì lớp vôi nếu còn trên bề mặt, thì lớp sơn mới có thể bong tróc do độ bám dính của lớp vôi kém. 

Đối với tường có lớp sơn cũ nếu trong trường hợp lớp sơn cũ còn bám dính tốt ta chỉ cần lau sạch bụi bẩn và sơn lại. Trường hợp lớp sơn cũ không còn sử dụng được nữa chúng ta tiến hành xả bỏ lớp sơn cũ, sơn lót chống kiềm, sau đó sơn hoàn thiện.

Với bề mặt tường hồ vữa mới chúng ta nên để khô ít nhất là 3-4 tuần, thi công trong điều kiện nắng ráo để đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, chúng ta vũng phải chú ý là trong mọi trường hợp hoặc bề mặt cần sơn nên tiến hành kiểm tra, xử lý, lau chùi , quét dọn để ta có duoc 1 bề mặt tốt nhất khi sơn.

Chúng tôi là đơn vị thi công sơn tại Hà Nội chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong quá trình thi công sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề về sơn 1 cách hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất, do vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nha.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ốp lát gạch tại hà nội, quét vôi ve tại hà nội. Mọi người ủng hộ nhé. 
Hotline tư vấn và báo giá miễn phí A.Hùng 0985683323
Xin cảm ơn!

View user profile http://thoson.vn/

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum