Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Quy trình vá màng trinh an toàn, kín đáo
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Quy trình vá màng trinh an toàn, kín đáo

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

phongkhamthaiha

avatar
Active member
Active member
Kỹ thuật vá màng trinh nhằm giúp bạn gái khôi phục lại màng trinh đã tổn thương sinh ra màng trinh như hồi còn con gái. Thực tế thời điểm này, các bạn gái "yêu" trước hạnh phúc gia đình không phải là chuyện thường ít gặp. Song, nhiều đàn ông vẫn mang những tư tưởng “cũ”, mong muốn người vợ tôi tương lai của bản thân vẫn còn trong trắng; số phụ nữ có cảm giác e ngại mặc cảm, không muốn giới thiệu về “mối tình cũ” của bản thân, cũng không phải là thiểu số. Dịch vụ vá màng trinh sinh ra, là sự lựa chọn thích hợp của nhiều các chị em, giúp nữ giới quên đi quá khứ và đảm bảo hạnh phúc hôn nhân trọn vẹn.


Phác đồ vá màng trinh an toàn?

Bạn gái mong muốn vá màng trinh an toàn phải trải qua những bước sau:
Bước 1: khám bệnh Bác sĩ
Chuyên gia y tế sẽ kiểm tra cơ quan sinh dục để xác định về hiện tượng màng trinh, mức độ rách màng trinh Ngoài ra, thực hiện thăm khám viêm nhiễm vùng kín nếu có.
Trong tình huống bạn bị viêm nhiễm phụ khoa thì chuyên gia y tế sẽ thực hiện chữa trị ổn định viêm nhiễm trước khi thực hiện vá màng trinh.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần giới thiệu với chuyên gia y tế về quy trình vá màng trinh đơn thuần hay vá màng trinh kiêm bảo đảm hồi phục thẩm mỹ vùng kín để đạt hiệu quả như nguyện vọng.

Bước 2: vệ sinh vùng kín sạch sẽ và gây tê
Bác sĩ sẽ tiến hành diệt khuẩn vùng kín để phòng ngừa tình trạng nhiễm khuẩn.
Tiếp đó, chị em sẽ được thực hiện gây ra tê tại chỗ, giúp quá trình tiểu phẫu diễn ra trôi chảy, không cảm nhận đau đớn trong suốt thời gian diễn ra phẫu thuật.

Giai đoạn 3: tiến hành can thiệp dao kéo vá màng trinh
Thường thì, kỹ thuật vá màng trinh là một tiểu phẫu ngoại khoa rất dễ thực hiện, diễn ra trong trong vòng từ 20-30 phút.
Bệnh viện đa khoa Thái Hà đã và đang áp dụng công nghệ vá màng trinh hiên đại, chuyên gia tạo hình thẩm mỹ cơ sở y tế sẽ sử dụng kẹp kéo những mép màng trinh bị rách lại với nhau và sử dụng chỉ tự tiêu để khâu lại màng trinh.

Bước 4: Kết thúc tiểu phẫu
Chuyên gia y tế sẽ thực hiện khử trùng lại vùng kín lần nữa giữ gìn vùng kín sạch sẽ, phòng ngừa nhiễm khuẩn.
Sau khi kết thúc can thiệp dao kéo, Bác sĩ sẽ kê những dạng thuốc khoa học, nguyện vọng chị em phụ nữ uống thuốc đúng lộ trình và tái khám theo thời gian quy đinh để ngăn chặn biến chứng.

  • va mang trinh o dau http://khamphukhoathaiha.com/va-mang-trinh-o-dau-an-toan-102271.html

  • vá màng trinh hết bao nhiêu tiền http://khamphukhoathaiha.com/va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien-102274.htmlMột số chú ý trước và sau khi vá màng trinh

Để phẫu thuật vá màng trinh an toàn và tốt nhất, các chị em cần chú ý một số thông tin sau:


  • Để ý trước khi vá màng trinh


Lựa chọn khoảng thời gian thăm khám vá màng trinh phù hợp: top ten là 3 ngày sau khi hết kinh và 10 ngày trước kỳ kinh kế tiếp.
Trường hợp chị em có nghi ngờ mắc chứng bệnh phụ khoa, đặc biệt là viêm nhiễm phụ khoa thì không nên thực hiện bất kì can thiệp dao kéo vùng kín nào, gồm có cả can thiệp dao kéo vá màng trinh.
Chọn lựa vá màng trinh tại một vài trung tâm y tế chuyên khoa chất lượng, chất lượng; ứng dụng công nghệ vá màng trinh hiện đại, tay nghề của Bác sĩ bảo đảm vô trùng để can thiệp dao kéo vá màng trinh bảo đảm thành công tốt đẹp.


Thời gian sau khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh


  • phụ nữ cần nghỉ ngơi tại chỗ, tránh một số vận động mạnh… có khả năng làm thương tổn tới vết rách màng trinh vừa được liền lại.

  • để ý vấn đề vệ sinh vùng kín, bảo đảm vùng kín được vệ sinh sạch sẽ, liên tiếp, chọn lựa quần lót thoải mái, thoáng đãng.

  • Khi vừa thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh, nên tránh giao hợp ngay khoảng 40 ngày.

  • dùng kháng sinh theo chỉ định của chuyên gia y tế và tái khám theo lịch hẹn để bảo đảm vá màng trinh thành quả tốt đẹp.


Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia bệnh viện Thái Hà dành cho bạn gái đã và đang có ý định đi vá màng trinh.

View user profile http://khamphukhoathaiha.com/

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum