Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Kiến thức cần nắm bắt về sơn Dulux
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Kiến thức cần nắm bắt về sơn Dulux

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

huyhung

huyhung
Active member
Active member
Dulux là thương hiệu sơn rất được ưa chuộng tại thị trường sơn nhà hà nội hiện nay. Đây là thương hiệu sơn do tập đoàn Akzo Nobel sở hữu. Tập đoàn này có trụ sở chính đặt tại Hà Lan. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay hãng này đã có mặt ở 80 quốc gia trên khắp thế giới. Đó là vì dulux có những ưu điểm sau đây:


  • Màu sắc phong phú đa dạng và rất đep. Với hơn 2000 màu bạn có thể thoải mái lưa chọn
  • Các dòng sản phẩm rất đa dạng
  • Bề mặt sơn mịn rất đep. Màng sơn đanh chắc
  • Tuổi thọ cao


Sau đây thợ sơn hà nội chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các dòng sản phẩm của sơn Dulux:

1. Dulux Easy Clean Plus (lau chùi vượt bậc): khả năng lau chùi tốt là nhờ áp dụng công nghệ kidproof làm cho vết bẩn không thể thấm sâu vào màng sơn nên lau dễ hơn.
2. Dulux Easy Clean (lau chùi hiệu quả): dòng sơn này cũng rất được ưa thích. Hàng năm mức tiêu thụ của dòng này gần như là nhiều nhất.

3. Dulux 5 IN 1 Ambiance: đây là dòng sơn bóng nội thất cao cấp nhất. Bề mặt láng bóng rất đẹp.
4. Dulux 5 IN 1 Ambicance Special Effect: đây là dòng sơn hiệu ứng. Có 4 loại hiệu ứng là: marble (đá cẩm thạch), linen (vải lanh), velvet (vải nhung), metalic (ánh kim). Với 4 loại hiệu ứng này bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho không gian của nhà mình.
5. Dulux Inspire: dòng sơn trung bình cho những người không cần yêu cầu quá cao.
6. Dulux WeatherShield: đây là dòng sơn bóng ngoại thất cao cấp. Với bề mặt bóng, khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Để phù hợp với khí hậu nước ta hãng này phân ra 2 loại là: BJ8 phù hợp với các tỉnh miền trung và nam bộ, BJ9 phù hợp với các tỉnh miền Bắc.
7. Sơn lót: gồm sơn lót nội thất và ngoại thất. Sơn lót nội thất thì không có tính kháng kiềm. Chỉ có sơn lót ngoại thất thì mới có khả năng kháng kiềm.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sơn nhà tại hà nội. Dulux cũng là 1 trong số thương hiệu sơn mà chúng tôi yêu thích. Khi tư vấn cho khách hàng thì đây cũng là lựa chọn hàng đầu của mình. Về chất lượng cũng như về tính thẩm mĩ chúng tôi hoàn toàn yên tâm.

Ngoài sơn nhà chúng tôi còn có thợ ốp lát gạch hà nội, thợ quét vôi ve hà nội. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé. Hotline 0985 68 3323.

View user profile http://thoson.vn/

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum