Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Mot vai y kien cua phu huynh khi cho con hoc bong ro.
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Mot vai y kien cua phu huynh khi cho con hoc bong ro.

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

ngocanhseo001

avatar
Active member
Active member
sở hữu buổi làm việc thực tế ở rất nhiều sân bãi luyện Cùng tập luyện bong ro của Trung tâm thể thao trong nhà thi đấu chuyên nghiệp quận  Thanh Xuân – Hà Nội nhóm chúng tôi đã kịp ghi nhận Điểm lại ý kiến đa chiều từ vài ba bậc phụ huynh khi cho con mình tham gia nhiều lớp học bóng rổ. Bạn nên Hướng dân chúng tôi chia sẻ Điểm lại ý kiến đánh giá của Những bậc làm cha mẹ khi con mình sở hữu niềm đam mê với bóng rổ và luyện Tích cực thường xuyên nào.


http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-ro

“Con khá hứng thú và chăm chỉ Tập luyện” – Chị Lan Anh (Royal City)

từng chia sẻ rất thoải mái và vui vẻ của chị một khi chị vừa cho con vào sân Kiên trì với Các bạn bè xong. Chị có nói thêm rằng sau mỗi lần con đi học bóng rổ trẻ em về thì tâm trạng bé vô Thao khảo cách sảng khoái. Đôi một khi ở lúc về nhà hay trong bữa cơm, con liên tục nhắc đến buổi Kiên trì theo bóng rổ cung ai ai từng Thao khảo cách tươi cười. Chị còn chia sẻ thêm chị vô cùng vui và hạnh phúc một khi con mình ưa chuộng và luyện Tập bóng rổ chăm chỉ như vậy.

“Bé nhà mình ăn rất nhiều hơn và không còn ốm vặt nữa !” – Anh Hải ( Quan Nhân – Thanh Xuân )

Đúng là mỗi có lợi tuyệt vời mà bóng rổ giúp cần không nào ? Theo anh Hải thì trước khi bé Minh ( con trai anh  ) Tập luyện theo bóng rổ thì bé rất biếng ăn, và một khi thời tiết thay đổi thì bé thường sốt, viêm họng và ho nữa. Tôi và bà xã vô Thế nào lo lắng nhưng từ khi Ngẫm lại và quyết định cho con theo hoc bong ro tre em được hơn 3 tháng hiện tại thì bé Minh ăn rất tốt, tăng cân và đặc biệt là không còn ốm vặt nữa. Nhìn anh Hải tươi cười chia sẻ thêm sẽ cho con theo hoc bong ro tại Thể thao Tuổi Trẻ lâu dài tôi Cách vài ba anh chị em vô Hướng dân vui và phấn khởi.

 

theo học bóng rổ có lợi Một vài tác động rất Tập cho một vài bé !!!

 

“Con cao hơn tới 8cm chung  4 tháng gần đây, cám ơn Tuổi Trẻ” – Chị Linh ( Hoàng Ngân – có con Nhật Tùng là học viên lâu năm của Trung tâm thể thao)

Chị Linh chia sẻ với mỗi khi nụ cười tươi rạng ngời. Nghe chị chia sẻ như vậy, câu lạc bộ ngũ cán bộ quản lí trung tâm chúng tôi vô Cách hạnh phúc. Hạnh phúc vì Điểm qua công sức, tâm huyết của ở anh chị em chúng tôi đã nhận được sự tin yêu, ủng hộ và hưởng ứng từ vài ba bậc phụ hyunh. Chị Linh còn cho biêt thêm chị sẽ cố gắng giới thiệu với Mỗi người bè, anh chị em tại gia đình và đồng nghiệp sở hữu con nhỏ sẽ liên hệ và cho con tới Thể thao Tuổi Trẻ để hoc bong ro tre em thường xuyên và đều đặn.

Trung tâm thể thao xin được cảm ơn sự tin tưởng của một vài bậc phụ huynh, một vài em nhỏ toàn thể suốt quá trình hoạt động giảng dạy của trung tâm. Chúng tôi liên tục ghi nhận Điểm lại ý kiến đánh giá, đóng góp, phê bình, nhận xét từ cha mẹ và một số con cùng kịp thời khắc phục và phát huy. Chúng tôi sẽ luôn dốc sức có thể đáp ứng lại niềm tin tưởng và sự giao phó của rất nhiều phụ huynh cho trung tâm. Xin cảm ơn !
Nguồn : http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-ro

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum