Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Phương pháp chữa trĩ bằng lá diếp cá
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Phương pháp chữa trĩ bằng lá diếp cá

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hanhphuc1234

avatar
Active member
Active member
Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa thái bình dương trong các cách khám bệnh trĩ bằng phương thuốc kinh nghiệm người xưa thì phương thuốc thăm khám bệnh trĩ bằng rau diếp cá được ứng dụng rất phổ biến, mang lại hiệu quả cao và an toàn. Vậy theo phương pháp kinh nghiệm các cụ ngày xưa biện pháp thăm khám bệnh trĩ bằng rau diếp cá đạt hiệu quả cao là như thế nào? Áp dụng cho trường hợp bị bệnh lòi dom nào là hữu hiệu nhất? Các bạn có thể tìm hiểu ngay bên dưới.
Công dụng chữa trĩ
Rau diếp cá là một loại rau thơm rất thân thuộc trong lối sống hàng ngày ăn kèm với những thực đơn. Không những thế nó còn được dùng để thăm khám bệnh. Trong kinh nghiệm các cụ ngày xưa đặc biệt tin sử dụng bài thuốc từ cây diếp cá để khám chữa bệnh trĩ. Nhất là những tình huống bệnh trĩ ở mức độ nhẹ có mọi người đã chữa khỏi.
Bắt nguồn từ biện pháp kinh nghiệm người xưa sử dụng rau diếp cá để khám bệnh trĩ, khoa học đầy đủ cũng đã khảo sát về vai trò của loại cây này cho hay nó có tác dụng kháng khuẩn, diệt khuẩn rất tích cực. Đặc biệt là khả năng ngăn chặn ung thư. Bên cạnh đó nhờ có tính mát, rau diếp cá còn có thể chữa trị táo bón – căn nguyên gây ra bệnh lòi dom và xử lý được căn bệnh này hiệu quả.
Sử dụng rau diếp cá khám bệnh trĩ là phương thuốc rất đơn giản, phù hợp. Tuy nhiên để có kết quả cao nhất thì người bệnh cần nhẫn nại áp dụng.
cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá
- Sử dụng rau diếp cá theo đường ăn uống
Đây là phương pháp chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá dễ dàng nhất mà mỗi bệnh nhân cần đều đặn sử dụng hằng ngày. Bạn cần lấy rau diếp cá làm sạch sạch, có khả năng ngâm vào dung dịch nước muối loãng cho rau sạch hẳn rồi dùng để tiêu thụ hàng ngày. Bạn có khả năng hấp thu rau diếp cá không hoặc tiêu thụ kèm trong các bữa cơm. Hàm lượng ăn uống không giới hạn.
Để thay đổi khẩu vị, bạn có thể lấy rau diếp cá xay nhuyễn lấy nước cốt để uống. Nước rau diếp cá có tính mát rất có ích cho bản thân. đặc trưng có ích cho người bệnh trĩ. người bệnh nên nhẫn nại ứng dụng sẽ giúp làm hạn chế những triệu chứng phiền phức do bệnh trĩ và giúp đỡ chữa trị bệnh rất hiệu quả.
- Dùng rau diếp cá đắp lên vùng bị trĩ
Cách khám bệnh trĩ bằng rau diếp cá này ứng dụng cho những tình huống người bị bệnh bị sa búi trĩ ra khỏi hậu môn. Biện pháp dùng như sau: bạn lấy khoảng 51 gram diếp cá tươi vệ sinh sạch với nước muối loãng, tiếp đó giã nhỏ. Sử dụng đắp lên khu vực chùm trĩ rồi băng lại khoảng 37 phút hoặc một tiếng. Hằng ngày tiến hành một lần, thường xuyên và liên tục để phương pháp này phát huy chức năng an toàn nhất. Bạn chú ý trước khi đắp lá nên rửa sạch sẽ cho nơi bị trĩ bằng nước muối loãng và rửa khô bằng khăn mềm trước nhé.
- Sử dụng rau diếp cá xông thăm khám bệnh trĩ bị đau, viêm đỏ
Với những hoàn cảnh bệnh lòi dom bị sưng tấy, nhức, ngứa phiền hà vùng hậu môn có thể sử dụng rau diếp cá để xông rất hiệu nghiệm. Bạn nấu nước rau diếp cá rồi sử dụng để xông hơi nơi trĩ. Trước khi xông cũng nên lau sạch sẽ cho hậu môn. Xông hơi cho tới lúc nước còn ấm thì sử dụng để rửa "cửa hậu".
Theo dõi thêm: dấu hiệu bệnh trĩ ở người già.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum