Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Chữa trĩ nội bằng rau diếp cá
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Chữa trĩ nội bằng rau diếp cá

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Chữa trĩ nội bằng rau diếp cá on Tue Jan 16, 2018 2:48 pm

Hanhphuc1234

avatar
Active member
Active member
Theo những BS chuyên khoa phòng khám thái bình dương bệnh trĩ nội xuất hiện ở địa chỉ thầm kín và không dễ nói. Do đó mọi người ngại ngần gặp bác sỉ BS để chữa trị khỏi hẳn. May mắn thay, thảo dược thiên nhiên có loại rau diếp cá có thể trị khỏi căn bệnh lòi dom nội. Dưới đây là một vài biện pháp thăm khám bệnh trĩ nội bằng rau diếp cá rất hay và nhanh chóng chữa hết bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo.
Phương pháp chữa bệnh trĩ nội bằng rau diếp cá
- Ăn rau diếp cá sống để khám bệnh trĩ
+ Những ai không quen có khả năng thấy rau này có vị hơi tanh, khó hấp thu nhưng lúc quen rồi lại không khó nghiện. Nếu bị bệnh lòi dom bạn phải phát triển đồ ăn này vào mỗi bữa cơm nhưng phải chú ý vệ sinh rau thật sạch rồi mới hấp thụ. Hiệu quả nhất phải để dưới vòi nước mạnh rồi ngâm với nước muối dính 12 phút.
+ Chữa bệnh lòi dom bằng rau diếp cá xay: chuẩn bị 1 nắm rau diếp cá ngâm rủa sạch rồi cho vào máy xay xay thật nhuyễn. Bạn có khả năng bỏ thêm chút đường để uống ko khó.
Theo dõi thêm: ​dấu hiệu bệnh trĩ nội .
- Đắp rau diếp cá vào "cửa sau"
Phương pháp chữa bệnh trĩ nội bằng rau diếp cá đắp lên "cửa hậu" quá trình có nhiều hơn một chút nhưng cũng không có gì phức tạp.
+ Bước 1: Pha một chậu nước muối sinh lý loãng ròi dùng nước này để lau kĩ địa bàn "cửa hậu" và những vũng lân cận.
+ Bước 2: một nắm rau diếp cá ngâm vệ sinh cho sạch rồi đem đi giã nhuyễn (hoặc sử dụng máy xay cũng được), lấy lượng vừa đủ đắp vào "cửa hậu". Sử dụng miếng vải dài và mềm hay băng ý tế để cố định phần lá này lại. 30 phút đến 1 tiếng sau rủa sạch lại với nước sạch.
Cách điều trị bệnh trĩ này dễ hơn nhưng đòi hỏi bạn nên có thời khắc và một chút siêng năng lẫn nhẫn nại. Ứng dụng liên tục thì bệnh mới có khả năng dứt.
- Xông hơi rau diếp cá giúp chữa tận gốc bệnh trĩ
Dấu hiệu của bệnh lòi dom nổi trội là đám tĩnh mạch sưng vù (búi trĩ), phù nề và rất đau, nhiều lúc còn kèm thêm nhiều cơn ngứa rát không gì phiền phức bằng. Sử dụng hơi của nước rau diếp cá để xông sẽ làm cho xử lý tình trạng này.
Biện pháp khám bệnh trĩ bên trong bằng rau diếp cá xông hơi lên "cửa hậu" tiến hành như sau: dùng nước muối pha loãng để rửa "cửa hậu", bắc nồi nước lên bếp, khi nước ấm thì thả rau diếp cá vào đun sôi thêm 5 phút dưới lửa nhỏ. Đun xong thì đặt nồi dưới thấp bạn ngồi trên cao, khoảng phương pháp đủ an toàn và để phần hơi nóng xông cho "cửa sau". Khi nước đã nguội dần, không còn đủ hơi thì chờ chúng nguội thêm chút nữa rồi lấy làm sạch sạch lỗ "cửa hậu" còn phần bã tận dụng để đắp.
Một số lưu ý lúc trị trĩ bằng rau diếp cá
- Theo những Bs phòng khám chữa bệnh trĩ , phương pháp này chỉ áp dụng được coi tình huống bị trĩ nội nhẹ, độ 1, độ 2.
- Sử dụng rau diếp cá khám bệnh trĩ nên nhẫn nại tiến hành mới cho kết quả cao. Bạn không được quá nóng vội và thấy không có kết quả gì đã vội nản lòng và ngừng lại.
- Sử dụng rau diếp cá sạch: bảo đảm tiêu chí xanh tươi, an toàn làm sạch thức uống, nếu có hóa chất thực vật thì không những bệnh lòi dom mà bạn còn nên điều trị thêm biện pháp bệnh về đường lõi.
- Áp dung cách thăm khám bệnh bằng rau diếp cá phải kết hợp với chế độ ăn uống: tránh đồ ăn cay nóng, không sử dụng chất kích thích, chất gây nghiện, cung cấp vitamin nhiều hơn, uống ít nhất 2 lit nước là các yêu cầu tối thiểu.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum