Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Ám ảnh vùng kín bị ngứa rát
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Ám ảnh vùng kín bị ngứa rát

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Ám ảnh vùng kín bị ngứa rát on Tue Jan 23, 2018 4:17 pm

lhhieu232

avatar
Active member
Active member
Nếu bạn có ngứa rát âm đạo, thì những phương thức sau được chuyên gia tại bệnh viện Hồng Phong đưa ra có khả năng giúp ích cho bạn.
dấu hiệu ngứa rát âm đạo là một dấu hiệu không thoải mái, thậm chí còn khó chịu. Nhưng trước khi bạn cho rằng bạn đang tìm phương hướng chữa bệnh với vài biểu hiện chứa nấm men, điều quan trọng là biết vài triệu chứng của ́một vài tình trạng thông thường khác và nên nói chuyện với bác sĩ. Ngứa âm đạo sẽ không biến mất có thể là một cái gì đó vô hại như là sự kích thích từ dao cạo hoặc điều gì đó cần được trị bệnh ngay như bệnh STD.
́một vài nguyên nhân gây ngứa rát âm đạo
Đối với ngứa thông qua những yếu tố lối sống
Khi bạn đang phải đối mặt với ngứa bên ngoài trên ngứa âm đạo - không phải là ngứa bên trong âm đạo - nó có khả năng là viêm da, hoặc viêm da. Nguyên nhân bằng những dao cạo mờ, quần chặt hoặc quần áo tập thể dục mồ hôi (nếu bạn không thay đổi ngay lập tức, quần áo tập thể dục dưới đây khi ướt có thể tạo cho ma sát gây khó chịu cho âm hộ).
Đối với ngứa làm cho do tình dục
Nếu gần đây bạn đã thử một chất bôi trơn mới với bạn đời (hoặc bạn không đủ), nó có nguy cơ gây ngứa âm đạo và khó chịu.
Nếu bạn không sử dụng bao lớn su,một chất bôi trơn tự nhiên tốt là dầu dừa (nhớ dầu làm giảm chất lượng của latex và có nguy cơ làm tăng nguy cơ lây bao cao su). Nếu bạn sử dụng bao cao su, hãy lựa chọn chất bôi trơn dựa trên nước không chứa mùi thơm để tăng cường niềm vui

Đối với ngứa thông qua mãn kinh
cấp độ estrogen thấp hơn bạn gặp khi bạn tiếp cận mãn kinh có thể làm thay đổi độ cân bởi vì pH âm đạo, khiến cho vài thành âm đạo mỏng và khô - một chứng bệnh liên hệ là teo âm đạo
Đối với ngứa bằng những sản phẩm vệ đẻ
các chất kích thích này có thể tạo cho phản ứng dị ứng gây nên ngứa ngứa khắp vài vùng khác nhau của cơ thể, bao gồm cả âm đạo. Các chất kích thích hóa học thông thường xà bông, nước hoa...
Đối với ngứa do viêm âm đạo bởi khuẩn
nhiễm vi khuẩn âm đạo thực sự là một bệnh nhiễm trùng phổ biến, và xảy ra khi một quá mức gây ra những virus sinh nên tự nhiên của âm đạo gây viêm. Mặc dù nó có nguy cơ ảnh hưởng đến nữ giới ở mọi lứa tuổi, nhưng phái nữ ở độ tuổi đẻ đẻ thường có thể cao, và việc douching thường xuyên và quan hệ tình dục không bảo vệ sẽ làm tăng nguy cơ của bạn.
>>>>Có thể bạn quan tâm : nguyên nhân viêm âm đạo
các phương án khắc phục tại nhà cho ngứa âm đạo
Bạn có thể tránh hầu hết vài nguyên nhân gây ngứa âm đạo vì vệ sinh tốt và thói quen cuộc sống. Mắc một ́một vài bước bạn có thể thực hiện ở nhà để tránh kích thích âm đạo và chứa trùng:

  • sử dụng nước ấm và một chất tẩy rửa nhẹ nhàng để rửa khu vực sinh dục của bạn.
  • phòng tránh xà phòng thơm, kem dưỡng da và bọt tắm.
  • ngăn ngừa áp dụng các sản phẩm vệ đẻ nữ giới tính, chẳng hạn như xịt và thuốc ngủ.
  • Thay đổi quần áo ẩm ướt hoặc ẩm ướt ngay dưới đây khi bơi hoặc tập thể dục.
  • Mặc đồ lót bông và thay đồ lót mỗi ngày.
  • Ẳn sữa chua với vài nền văn hoá sống để giảm nguy cơ nhiễm lây nấm men.
  • sử dụng bao cao su trong suốt quá trình sinh hoạt tình dục.
  • Luôn lau từ trước ra dưới đây sau khi đi cầu.


Nguồn: http://baophapluat.vn/ban-can-biet/phong-kham-da-khoa-hong-phong-noi-hoi-tu-nhieu-bac-si-chuyen-khoa-gioi-363635.html
Địa chỉ: 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3 - Quận 5, TP.HCM
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

View user profile http://phongkhamdakhoahongphong.vn/nam-khoa/

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum