Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

[prefix1] 5 lợi ích sức khỏe của xe đạp leo núi
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

[prefix1] 5 lợi ích sức khỏe của xe đạp leo núi

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

dienkimt

dienkimt
Active member
Active member
1. ĐẠP XE LEO NÚI LÀM GIẢM CĂNG THẲNG
Đừng đánh giá thấp sức mạnh của thiên nhiên và không gian xanh để thay đổi tâm trạng và sức khỏe chung của bạn. Môi trường xung quanh bạn có tác động rất lớn đến cách bạn cảm nhận thế giới và cảm nhận của bạn vào bất kỳ ngày nào. Ở giữa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp, căng thẳng và vội vã. Một khi bạn nhấn những con đường mòn, và đắm mình trong một khu rừng hoặc cảnh quan thiên nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ căng thẳng giảm, huyết áp giảm và sức khỏe tổng thể của bạn tăng lên. Bạn không tin? So sánh phản ứng của cơ thể khi đi xe đạp leo núi nhỏ trong thành phố và đi xe đạp xuyên qua khu rừng.

2. ĐẠP XE LEO NÚI DỄ DÀNG HƠN TRÊN KHỚP NỐI CỦA BẠN
Nếu bạn có đầu gối xấu, đi xe đạp leo núi có thể tập thể dục tuyệt vời, trong khi có tác động tối thiểu trên khớp của bạn. Chạy thường có thể dẫn đến các vấn đề về hông và đầu gối khi va vào vỉa hè, nhưng việc đạp xe dễ dàng hơn trên cơ thể bạn.

3. ĐẠP XE LEO NÚI KHUYẾN KHÍCH BẠN SỐNG TRONG KHOẢNH KHẮC
Người đi xe đạp leo núi là những yogi tuyệt vời. Thật khó để nghĩ về bất cứ điều gì khác nhưng đi xe đạp khi bạn đang nhảy qua các khúc gỗ, đi qua các con suối và quanh các góc hẹp với cây cối ở hai bên. Bạn phải tập trung vào việc cưỡi ngựa, hãy ở trong giây lát để tránh chấn thương và tận dụng tối đa trải nghiệm. Bạn sẽ quên làm thuế, ông chủ phiền toái của bạn hoặc những rắc rối gần đây - và thay vào đó, phát hành vô số endorphin hạnh phúc mà sẽ có bạn mỉm cười từ tai đến tai.

Xem thêm về xe đạp đua: https://xedapgiatot.com/danh-muc/xe-dap-dua/

4. XE ĐẠP LEO NÚI TẠO NÊN MỘT TRÁI TIM KHỎE MẠNH
Đạp xe leo núi sẽ khiến tim bạn bị bơm. Leo lên dốc sẽ thách thức sức mạnh tim mạch của bạn và theo thời gian trái tim của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Thời gian phục hồi cho những người leo núi sẽ giảm và bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để hoàn thành chuyến đi dài hơn và thử thách hơn.

5. XE ĐẠP LEO NÚI TẠO RA CÁC KẾT NỐI XÃ HỘI
Gần đây tôi đã xem một cuộc nói chuyện TED của nhà nghiên cứu Harvard Robert Waldringer, tựa đề “Điều gì tạo nên một cuộc sống tốt đẹp? Bài học từ nghiên cứu dài nhất về hạnh phúc ” - muốn biết bí mật của một cuộc sống tốt đẹp? Vâng, theo nghiên cứu của Robert đó là mối quan hệ xã hội chất lượng cao. Bạn càng thân thiết với bạn bè và gia đình, bạn càng hạnh phúc về lâu dài. Vì vậy, những gì hiện này phải làm gì với xe đạp leo núi? MỌI ĐIỀU. Đi xe đạp leo núi khuyến khích các cuộc trò chuyện bên lề đường với bạn bè xe đạp và bia sau khi đi xe để đánh lừa chuyến đi và nói về cuộc sống. Xe đạp leo núi mang mọi người đến với nhau, để dạy cho nhau những kỹ năng mới, học hỏi từ những người khác và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ ở những nơi tuyệt đẹp.

Bài viết được chia sẻ bởi https://xedapgiatot.com

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum