Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Tại sao “yêu” mãi mà chưa được chên chức bố?
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Tại sao “yêu” mãi mà chưa được chên chức bố?

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

seotot003@

seotot003@
Active member
Active member
Có thể nói nguyên nhân chủ yếu dẫn tới vô sinh ở nam giới hiện nay là do chất lượng và số lượng tinh trùng không đảm bảo cho một cuộc thụ thai thành công.

Nhiều nam giới không biết được rằng việc vô sinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ việc chăm lo sức khỏe của bản thân hằng ngày cho đến chế độ ăn uống hợp lí,… đều tác động đến sức khỏe tình dục cũng như sức khỏe sinh sản ở phái mạnh nhưng họ lại thường không quá quan tâm đến điều này.


Hiện nay có rất nhiều nam giới ở trong tình trạng “yêu” mãi mà không thể khiến đối phương có con, mặc dù cả hai đã cố gắng rất nhiều và còn phải dùng đến nhiều loại thuốc cường dương tốt nhất Và nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới được cho là tại vì chất lượng cũng như số lượng tinh trùng không thể đảm bảo được cho một quá trình thụ thai thành công. Vậy tại sao tình trạng này lại xảy ra thì bài viết hôm nay sec giúp lí gải vấn đề này.

 

Khi cả hai đã lên một kế hoạch sinh con thì sức khỏe là một việc rất quan trọng. Đối với nam giới không chỉ là bồi bổ cho sức khỏe thông thường mà còn tăng cường chất lượng cho các tinh binh không chỉ bằng cách dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm,… mà còn ở thói quen và hoạt động thường ngày nữa.

 

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới vô sinh ở nam giới là do chất lượng và số lượng tinh trùng không đảm bảo cho một cuộc thụ thai thành công. Để có thể “một lần là dính ngay” thì phái mạnh cần lưu ý tránh xa những điều sau đây: 

Nhiệt độ cao

Làm việc hoặc hoạt động trong một môi trường khắc nghiệt như ngồi nhiều giờ liền trong văn phòng hay sử dụng máy vi tính để trên đùi thời gian dài, hay tắm trong bồn nước nóng hoặc xông hơi sẽ làm cho nhiệt độ ở bộ phận tinh hoàn tăng cao. Điều này làm cho sự di chuyển của tinh trùng sẽ chậm đi và số lượng tinh trùng cũng sẽ giảm. Nếu nhiệt độ tại bộ phận này tăng lên đến 98 độ, quy trình sản xuất tinh trùng sẽ chấm dứt. Và chắc bạn cũng hiểu được điều này đồng nghĩa với gì rồi đấy đến cả việc dùng thuốc cường dương majegra 100 trong trường hợp này thì cũng không có tác dụng đâu.

 

Béo phì

Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh giúp cho tinh trùng cũng luôn khỏe mạnh. Nếu bạn đạt ngưỡng 30 hoặc cao hơn trong chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) thì đồng nghĩa với giảm lượng tinh trùng của bạn và khi đó các loại thuốc thuốc cường dương tốt nhất cung không thể giúp đỡ nhiều cho bạn.

Thiếu hụt vitamin

Bị thiếu hụt vitamin cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự di chuyển của tinh trùng. Vì vậy các đấng mày râu phải luôn bổ sung một số loại vitamin và khoáng chất như kẽm, selen, vitamin B-12, folic và chất chống oxy hóa nếu muốn được sớm lên chức.

 

Sốt cao

Sốt cao có thể ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của tinh trùng. Sốt cao trong một thời gian dài cũng gây ra hậu quả tương tự như ngâm mình trong bồn nước nóng. Và tùy thuộc vào thời gian của quá trình sản xuất tinh trùng, thì nồng độ tinh trùng có thể giảm tới 35% sau một cơn sốt vì vậy nam giới cần phải luôn đảm bảo không sử dụng quá nhiều thuốc xịt chống xuất tinh sớm, ăn uống và tập luyện thể dục mỗi ngày để cơ thể luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

 

Chế độ ăn uống không lành mạnh

Chế độ ăn uống nghèo nàn, không đầy đủ chất như chất đạm, trái cây, rau, chất xơ... là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của tinh trùng. Thậm chí ăn vặt và đồ ăn nhanh nhiều cũng làm giảm số lượng tinh trùng. Những người có lượng chất béo tiêu thụ cao nhất,số lượng tinh trùng của họ thấp hơn 43% và nồng độ tinh trùng thấp hơn 37% so với những người đàn ông có lượng chất béo thấp nhất.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum