Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Thai Nhi 20 Tuần Tuổi Cân Nặng Bao Nhiêu
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Thai Nhi 20 Tuần Tuổi Cân Nặng Bao Nhiêu

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

hanacheung0416

hanacheung0416
Active member
Active member
Thai nhi 20 tuần tuổi hẳn mẹ đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời. Giờ thì mẹ tiếp tục theo dõi xem thai nhi 20 tuần phát triển như thế nào, cơ thể mẹ thay đổi ra sao nhé


3 tháng giữa thai kỳ, bé yêu đã bước vào giai đoạn phát triển ổn định nhưng liệu mẹ đã biết thai 20 tuần nặng bao nhiêu kg rồi không? Một điều đặc biệt nữa trong quá trình phát triển ở thai 20 tuần chính là việc mẹ bầu sẽ cảm nhận một cách rõ rệt việc thai máy. Thai nhi 20 tuần tuổi nếu thấy trong một giờ có trên 4 lần thai cử động, hoặc trong 4 giờ có nhiều hơn 10 cử động thai, tiếp tục đếm 3 lần trong một ngày như trước, tần suất này ổn định thì thai nhi vẫn khỏe mạnh. Lúc này em bé đã dài khoảng 15 cm tính từ đỉnh đầu đến mông và nặng chừng 240 g rồi đấy.


Bà bầu cũng nên hạn chế ăn quá nhiều muối nhé. Bởi chế độ ăn nhiều muối dễ khiến cơ thể bị phù do tích nước, gây cảm giác nặng nề, khó chịu. Thai nhi 20 tuần tuổi nhớ chú ý chăm sóc cho cơ sàn khung xương chậu của bạn bằng cách thực hiện các bài tập làm chắc cơ, nhưng tránh các bài va chạm, lặp đi lặp lại. Tốt hơn là bạn đi bộ, bơi, tập thư giãn cơ, tập yoga hoặc thể dục nhẹ nhàng. Nên chọn các loại sữa dễ uống, giàu DHA, cholin, acid folic, sắt, vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và hoàn thiện não bộ. Ngoài ra, hãy thường xuyên bật những bản nhạc nhẹ nhàng, êm dịu như nhạc giao hưởng để mẹ và bé cùng nghe nhé.

View user profile http://www.lienanhcorp.com/van-chuyen-hang-hoa-quoc-te-bang-duon

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum