Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

SJCAM Sj4000 wifi Action cam hướng tới toàn bộ người sử dụng
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

SJCAM Sj4000 wifi Action cam hướng tới toàn bộ người sử dụng

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

hoang212

avatar
Active member
Active member
Camera hành động SJCAM SJ4000 được coi là một trong những cái camera rộng rãi thấp nhất hướng tới toàn thể đối tượng người sử dụng trên trái đất. Rất nhiều người đều chắc sở hữu nó mà không đề nghị phân vân về giá cả và chức năng mà nó có lại. Bởi vì sở hữu tầm giá ham mê, chất lượng lắp thêm tốt cùng sở hữu các tính năng lý tưởng không thua kém gì đa dạng sản phẩm công nghệ action camera của số đông nhãn hiệu đắt tiền khác.

THÔNG SỐ kỹ thuật CỦA những chiếc trang bị SJCAM:
>>> Thông số đồ vật SJ4000
>>> Thông số sản phẩm và giá bán SJ4000 WIFI
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
SJCAM SJ4000 được SJCAM sản xuất trên thị trường trong thời gian tương đối lâu. Ngoài ra máy luôn phát triển thành tâm điểm, lôi kéo được lượng lớn người trải nghiệm, tới hiện nay vẫn chưa mang dấu hiệu giảm nhiệt. Tuy có giá tiền phải chăng, có thể coi là trang bị rẻ cao nhất của action camera SJCAM nhưng tất cả tính năng mà nó với đến thì chẳng phải đơn thuần, mẫu action camera hợp lý mang thể chụp hình 12MP, quay video ở độ phân giải 1080p x 30 hình/s. Có góc quay rộng tới 170 độ cùng phổ thông chế độ chụp hình, chống thấm ở độ sâu 30m… sẽ khiến hầu hết người tiêu dùng rút ví ra tìm mà không buộc phải đắn đo.
với thiết kế hình hộp chữ nhật, nhìn vật dụng cực kỳ góc cạnh và vững chắc, kích cỡ 59,3 x 41,1 x 29,3 mm cộng trọng lượng vô cùng nhẹ 44g chưa sở hữu pin giúp người tiêu dùng có thể mang theo camera trong đầy đủ hoàn cảnh mà không cảm thấy bất tiện riêng biệt là một gắn chiếc camera lên tất cả địa điểm như nón bảo hiểm, ghi-dong xe đạp, lên cánh tay…để đạt được ý muốn được quan tâm yêu thích chụp ảnh, quanh video hành trình.
Chức năng kết nối wifi mà SJ4000 được thứ giúp cho người sử dụng đơn thuần kết nối và điều chỉnh quay phim, chụp ảnh thông qua Mobile iphone hay Android 1 biện pháp vô cùng đơn giản. đặc thù là sở hữu thể chia sẻ ngay đại khái bức ảnh logic trên mạng xã hội đa số khi, đa số vị trí mà không nhu cầu cần thiết cóp ảnh sang thứ tính.
ko chỉ dùng SJCAM Sj4000 wificho những chuyến đi picnic, cắm trại… mà đông đảo người sử dụng mê say thú cái camera này và sử dụng nó làm camera hành động ô tô, camera an ninh an ninh trong gia đình, chính vì sự lý tưởng này làm cho SJ4000 ngày càng nhiều kiểu và say mê có phần lớn người tiêu dùng.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum