Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

GIÚP VIỆC ĐỘT XUẤT THEO GIỜ VÀ THEO NGÀY
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

GIÚP VIỆC ĐỘT XUẤT THEO GIỜ VÀ THEO NGÀY

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thang1995

avatar
Active member
Active member
Là một công ty chuyên cung ứng dịch vụ người giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ tại Hà Nội chúng tôi đã thực thụ thấu hiểu cạnh tranh khan hiếm người giúp việc gia đình theo giờ để phục vụ nhu cầu ngày tết, giupviectot.com tiếp diễn cung ứng nhà sản xuất “Giúp việc ăn ở lại Tết – Giúp việc tết theo giờ” cho các gia đình, tổ chức , cơ quan, bán hàng tết...

- Giúp việc theo giờ là việc bạn chọn những sườn giờ một mực để tiêu dùng nhà cung cấp giúp việc trong gia đình mình sở hữu thể là trong giờ hành chính, ngoài giờ hành chính.

Giúp việc đột xuất theo giờ từ lâu đã phát triển thành nhu cầu của phổ quát gia đình tiên tiến . Bởi vì khối lượng công việc dọn nhà ngày Tết, mua sắm, nấu ăn… là quá nhiều . nếu như chị em với người khiến giúp những công tác chậm tiến độ thì Tết sẽ thảnh thơi và ý nghĩa hơn.
 
Xin trân trọng cảm ơn Quý người mua đã để ý và dùng nhà sản xuất của giupviectot.com trong suốt thời gian qua. Sở hữu sự tự tín được mang lại những nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam luôn mong muốn được phục vụ Quý Anh chị em một bí quyết phải chăng nhất, và hy vọng sẽ được cộng tác trong khoảng thời gian dài sở hữu Quý Các bạn . Sau đây là một số nghi vấn thường gặp can hệ đến nhà cung cấp giúp việc của chúng tôi:
6  LÝ DO BẠN CHỌN GIUPVIECTOT.COM
·        Về nhân viên: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan. Giúp việc của chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp theo quy trình khép kín, có lý lịch rõ ràng, không tiền án, không tiền sự, có sự bảo lãnh của Văn phòng và Chính quyền địa phương.
·        Về đạo đức: Trung thực trong lời nói, tận tụy trong việc làm, minh bạch trong mọi sự, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho khách hàng.
·        Về thái độ: Giúp việc luôn vui vẻ, hòa đồng, hợp tác, lắng nghe và tôn trọng những đóng góp của khách hàng.
·        Về tính chuyên nghiệp: Tất cả các Giúp việc đều được lao động đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu nên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, áo quần sạch sẽ, làm việc đúng giờ, không làm phiền Gia chủ.
·        Về sự phục vụ: Phục vụ ân cần, chu đáo, trách nhiệm và ổn định cho khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng. giupviecgiadinhhanoi.com đảm bảo tính ổn định lâu dài của lao động, Gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đột nhiên người giúp việc bỏ việc giữa chừng mà không có ai thay thế
·        Về chất lượng dịch vụ: Đảm bảo cung cấp dịch vụ theo đúng tiêu chí của  chuyên nghiệp về tư vấn và đào tạo
 
Holite:0902 136 228
Gmail:giupviectot.com@gmail.com
Liên hệ Razz.712, Tòa nhà CT3, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum