Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gì
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gì

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

hoangnam9893

avatar
Active member
Active member
Đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều ưu đãi mê hoặc mang đến lợi ích tài chính và những giá trị sống tuyệt vời. Vậy, những ưu đãi khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải mã về điều đó.

Vinpearl Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng được đầu tư vá phát triển bởi Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – đơn vị đầu tư hàng đầu Việt Nam về sự uy tín, vị thế cũng như những chiến thuật đầu tư phát triển và sinh lời.

dự án biệt thự vinpearl phú quốc của Vingroup mang đến những cơ hội giúp chủ thầu được sở hữu VĨNH VIỄN BIỆT THỰ cùng những giá trị tài chính từ kênh đầu tư này.

Dự án được phát triển và vận hành bởi Vinpearl – đơn vị vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp, trực thuộc tập đoàn Vingroup giúp các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl được phát triển một cách nhanh – hiểu quả.

Đặc biệt, hiện nay Vingroup cộng tác với các hãng lữ hành quốc tế góp nên nguồn khách ổn định cho khu du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, những dự án biệt thự biển của Vingroup luôn có chính sách bán hàng hút với những ưu đãi tuyệt vời khi đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc của Chủ đầu tư này.

Chính sách bán hàng dự án Vinpearl tại Phú Quốc mang đến nhiều ưu đãi hút cho Nhà đầu tư tư mua dự án biệt thự biển Phú Quốc tại đây. Điển hình như:

1/ sở hữu CƠ HỘI tham gia Chương trình cho thuê với Cam kết sinh lời vượt trôi: Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trong 10 năm đầu; từ năm thứ 11 lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

2/ Nhận cơ hội TẬN HƯỞNG MIỄN PHÍ KỲ NGHỈ 5 SAO với 15 đêm nghỉ/villas trên toàn bộ hệ thống Vinpearl toàn quốc.

3/ Cơ hội được vay vốn đầu tư với Chương trình HỖ TRỢ LÃI SUẤT 3 NĂM (MIỄN LÃI 2 NĂM ĐẦU).

4/ Cơ hội NHẬN NGAY 3 NĂM DÒNG TIỀN tương đương 25% giá trị biệt thự, trừ trực tiếp vào giá bán để TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ

5/ Chính sách ĐỒNG có cho phép Nhà đầu tư được góp vốn cùng bạn bè, người thân, đối tác,… để đồng có biệt thự biển Phú Quốc.

Ngoài những ưu đãi khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc trên thì khi đầu tư vào dự án Vinpearl ở Phú Quốc Nhà đầu tư còn được hưởng nhiều lợi ích lôi cuốn hơn nữa như: có một kênh đầu tư có khả năng SINH LỜI TRỌN ĐỜI; an nhan, thảnh thơi để nghỉ ngơi thư giãn hoặc toàn tâm toàn ý với công viện hiện tại;… Đó là điều mà những kênh đầu tư nhiều bất ổn như vàng hay chứng khoán không thể nào làm được.


Thông tin khác

Vị trí biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có gì đặc biệt?
Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc
Nguồn: http://duanbietthubien.vn

View user profile http://bighomes.com.vn/sap-mo-ban-du-an-biet-thu-lien-ke-vinhome

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum