Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Chopard Grand Prix De Monaco Historique đồng hồ thể thao vỏ titan
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Chopard Grand Prix De Monaco Historique đồng hồ thể thao vỏ titan

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

chautuanpro91

avatar
Active member
Active member
Chopard là một hãng chế tạo đồng hồ đeo tay, đồ trang sức và phụ kiện cấp cao đến từ Geneva, Thụy Sĩ. Được ra đời từ năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard, một thợ làm đồng hồ danh tiếng vào thời điểm đó. Và mới đây hãng vừa cho ra mắt mẫu Chopard Grand Prix De Monaco Historique 2014 với 2 phiên bản dây đeo khác nhau là dây NATO bằng da cao cấp và dây đeo làm từ Titan.
>>đồng hồ michael kors nữ chính hãng

Chopard Grand Prix De Monaco Historique có vỏ được làm từ Titan siêu nhẹ với đường kính là 44,5mm và khả năng chống nước ở độ sâu 100m. sản phẩm đồng hồ dùng bộ chuyển động Swiss ETA Valjoux 7750 Automatic khá phổ biến ở những sản phẩm đồng hồ cao cấp, Mặc dù vậy Chopard đã cải tiến bộ chuyển động này để Grand Prix De Monaco Historique có thể đạt được tiêu chuẩn COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres - Tiêu chuẩn về độ chuẩn xác của đồng hồ đeo tay). Mỗi năm chỉ có 3% tổng số lượng đồng hồ được thiết kế ra tại Thụy Sỹ đạt được tiêu chuẩn này, Chính vì thế những bộ chuyển động COSC luôn được sản xuất từ những nguyên chất liệu tốt nhất và một quá trình lắp ráp cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Chopard Grand Prix De Monaco Historique là một sự lựa chọn hoàn hảo có những người đang tìm kiếm một sản phẩm đồng hồ thể thao sang trọng và đẳng cấp.
>>đồng hồ nam orient


Chopard Grand Prix De Monaco Historique được bán với mức giá 7.640 USD (~162,5 triệu đồng VND) cho phiên bản dây NATO và 9.330 USD (~198 triệu đồng VND)
>>bán đồng hồ timex

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum