Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Hướng dẫn sử dụng phần mềm camtasia làm video ảnh
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Hướng dẫn sử dụng phần mềm camtasia làm video ảnh

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

forquoc

avatar
Active member
Active member
Camtasialà một phần mềm quay màn hình máy tính cực kỳ mạnh, 1 phần mềm biên tập clip dư giả tính năng ưu việt, tương trợ sở hữu sử lý clip chất lượng cao và âm thanh cực mạnh. nhưng ít ai biết đến camtasia có thể sử dụng để dựng phim hay tạo video cực kỳ lôi cuốn.

Phần mềm camtasia và những điều bạn chưa biết!

Chắc chắn không ai còn lạ lẫm sở hữu phần mềm camtasia, 1 phần mềm được sử dụng cực kỳ rộng dãi để quay lại thao tác tên màn hình máy tính, đánh dấu những chuyển di để chia thành 1 video chất lượng cao đáp ứng giảng dậy cũng như hướng dẫn thao tác bằng hành ảnh trưc quan.

Các chức năng chính của TechSmith Camtasia Studio

Quay phim màn hình máy tính.
Camtasia Studio hỗ trợ khách hàng đánh dấu màn hình clip dưới dạng một đoạn phim, đoạn trình diễn, bài đào tạo, minh họa, các khóa học online …. Download Camtasia Studio để sử dụng, người mua với thể theo dõi lại 1 thông điệp tiếp thị, bản ghi màn hình, bài giảng, hoặc video huấn luyện trực tiếp… từ bất cứ nơi nào và lúc nào đảm bảo ko bỏ sót một nội dung quan yếu nào. Các clip trích xuất mang chất lượng hình ảnh mượt nhưng mà, âm thanh rõ nét.
Các chức năng ghi hình sáng ý.
khí cụ Camtasia SmartFocus được tích hợp giúp đánh dấu toàn bộ những hành động đã xảy ra trong suốt công đoạn quay phim và phát lại dưới dạng những hình ảnh dung nhan nét, rõ ràng ở bất kỳ kích cỡ nào.
thay đổi tiện lợi.
TechSmith Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số đầu ra cho video như nâng cao giảm âm lượng, độ phân giải, chọn kích tấc khung hình, kênh âm thanh… và ứng dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ trọng hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu dung nhan, khuông viền… để clip sống động và hấp dẫn hơn. mang cửa sổ chỉnh sửa trực giác, bạn sẽ tần tiện được nhiều thời kì khi biên tập lại các video. ngoài ra, bạn cũng được thêm các đoạn văn bản ghi cho và hiển thị chúng ở bất kỳ thời gian tùy chọn nào.
san sẻ dễ ợt.
Các video trích xuất dưới các định dạng Flash, QuickTime… để bạn san sớt trên Web, CD hoặc DVD thuận lợi hơn. Phần mềm tương hợp sở hữu chương trình Production Wizard để tương trợ trong việc chọn lựa các thiết lập và định dạng phải chăng nhất cho các video. khách hàng cũng với thể tuyển lựa các điều khiển bộ giải mã hình ảnh và âm thanh cũng như chất lượng, tốc độ hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc thải trừ các hiệu ứng khác biệt.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm camtasia tạo video và dựng phim

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm camtasia tạo video từ ảnh ảnh cực kỳ đơn giản những cực kỳ cực đẹp không khác gì các phần mềm chuyên dụng khác.

làm video clip bằng camtasia

Bước 1:
Như mọi phần mềm khác, hãy mở lên và làm việc với giao diện chính của phần mềm, đây chính là nơi để chúng ta thao tác và sử dụng phần mềm camtasia để dựng clip ảnh.

giao diện phần mềm camtasia
Bước 2:
Chọn file và chọn open đường dẫn đến folder chưa ảnh, clip hoạc kéo thả video clip hoạc ảnh vào phần mềm. Trên phần mềm sẽ chưa ảnh hoạc clip clip nhưng mà bạn đã chọn vào để thay đổi. Hãy kéo thả video hoạc ảnh xuống thanh timeline bên dưới hoạc nhấn chuột phải vào ảnh, video và chọn “Add to timeline at playhead”

Phần mềm camtasia
Bước 3:
Chọn thời kì trình chiếu cho phần tử. Nếu là ảnh, bạn sở hữu thể tùy ý kéo dài ra hoạc ngắn lại để chỉnh thời gian trình chiếu. Nếu là clip bạn phải chọn điểm đầu và điểm cuối để cắt clip sao cho thích hợp chiếm hữu yêu cầu và mục đích.

Cắt và điều chỉnh thời gian trên phần mềm camtasia
Chọn điểm đầu là điểm mở đầu và điểm cuối là điểm chấm dứt, sau đó nhấn vào biểu tượng hình chiếc kéo bên trên thanh khí cụ (ngay bên trên thanh timeline) nó sẽ tự động cắt video theo ý của bạn.
Bạn với thể lặp lại các bước trên để sở hữu thể thêm nhiều ảnh và clip hơn nữa để có thể dựng thành 1 clip video theo ý mình.
Bước 4:
Như vậy là bạn với thể phân thành 1 clip rồi đó. Để với tạo thành 1 clip hoàn chỉnh, bạn cần thêm một đôi hiệu ứng chuyển cảnh giữa cách điểm nối ảnh hoặc điểm nối video clip. Điều này rất quan yếu vì nó giúp clip chỏ nên mượt nhưng và đẹp mắt hơn.
Trên phần mềm hãy chọn Transitions để chuyển đến tab hiệu ứng chuyển cảnh như hình bên dưới.

Hiệu ứng chuyển cảnh trong camtasia
Tại đây với rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh nhưng bạn sở hữu thể thoải mái sư dụng. cơ chế preview giúp bạn xem trước di chuyển của từng hiệu ứng giúp bạn có thể chọn lựa tiện lợi hơn theo sở thích… Chọn và kéo thả xuống thanh timeline, đặt ở giữa 2 bức ảnh hoạc clip clip cần hiệu ứng chuyển cảnh. Như vậy là bạn đã chọn được 1 hiệu ứng chuyển cảnh cực kỳ thích mắt trên camtasia rồi, xem lại để với thể nhìn thấy video sẽ đi lại như nào nhé.
Bước 5:
Viết chữ trên phần mềm camtasia, phần này giúp bạn có thể thêm chữ cho video thêm phần sống động nhất, đủ đầy thông báo muốn chuyền đạt nhất.

Viết chữ trên phần mềm camtasia
Chọn tab callouts trên phần mềm để chuyển đến tab viết chữ trên camtasia. Bạn sẽ thấy được rất đa số chọn lựa kiểu chứa text. Chọn một kiểu chưa text phù hợp trên phần mềm và khởi đầu nhập chữ vào phần xanh xanh bên dưới. có cực kỳ nhiều loại chữ cho các bạn chọn lựa, nhớ căn lề cho đẹp vô cùng nhất nhé.

Kiểu chữ trong camtasia
Bạn với thể khám phá nhiều hiệu ứng hay sở hữu sẵn trọng phần mềm để chiếm hữu thể sản xuất một đoạn chữ đẹp và phù hợp có đoạn clip hoạc ảnh đang làm.
Bước 6
Sau khi đã đống ý, hiện giờ là xuất thành 1 clip thành phầm, toàn bộ sẽ được nối thành một vide clip hoàn chỉnh.

Xuất video trong camtasia
Hãy chọn dịnh dạng video nhưng bạn muốn xuất như mp4,flv,web… để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Tôi khuyên bạn nên chọn mp4 vì nó là chuẩn định dạng nhiều máy tính sử dụng nhất cũng như chất lượng cũng vô cùng tốt. Đặt tên cho video và chọn đường dẫn chứa clip khi xuất.

Xuất video trong camtasia
Như vậy là đã hoàn tất, hãy đợi clip xuất xong và tận hưởng sản phẩm của mình nhé. Bạn cũng mang thể xem nhiều hướng dẫn làm video ảnh ảnh cũng như dựng phim tại đây: Click
Dường như bạn mang thể tham khảo số đông mềm tạo video từ ảnh hơn và các hướng dẫ sử dụng phần mềm cũng như san sớt các thủ thuật tạo video từ ảnh cực hay tại: phần mềm làm video trên ios
Hãy luôn ghé qua website Bún Wedding để cập nhật nhiều thông báo hơn về các vận dụng cũng như hướng dẫn làm video clip cũng như dựng phim nhé.
Nguồn: http://www.lamvideoanh.com/2016/10/huong-dan-su-dung-phan-mem-camtasia-lam-video-clip.htmlCông ty bigstarmedia cung cấp dịch vụ sản xuất video clip giá rẻ toàn quốc. Hướng dẫn cách làm video từ ảnh 3D độc đáo. Xem ngay
View user profile http://www.lamvideoanh.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum