Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

dowload phần mềm Anime Studio Pro Full Crack thế hệ Nhất
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

dowload phần mềm Anime Studio Pro Full Crack thế hệ Nhất

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

forquoc

avatar
Active member
Active member
Nếu các bạn đã biết đến Quảng cáo animation chắc chắn sẽ biết đến phần mềm làm clip quảng cáo hoạt hình một vận dụng hơi hay để làm clip quảng cáo.
Phần mềm làm phim hoạt hình Anime Studio Pro crack

Anime Studio Pro 11 là tuyệt vời cho các chuyên gia tìm kiếm 1 sự thay thế hiệu quả hơn để hoạt hình truyền thống. Các chức năng thiết lập trực quan và giá cả rẻ cung cấp một biện pháp cho nhiệm vụ hoạt hình truyền thống nhưng mà ko với bất cứ nơi nào khác ở điểm cùng 1 mức giá.
sở hữu 1 giao diện trực giác, một thư viện nội dung trực quan và tính năng khỏe mạnh như một hệ thống tạo phần xương, Smart Bones ™, frame-by-frame hoạt hình, nhập cảng từ PSD layered Adobe® photoshop®, bitmap để chuyển đổi vector, tích hợp lip-đồng bộ, 3D mô hình, vật lý, theo dõi đi lại và nhiều hơn nữa, Anime Studio Pro 11 cung cấp các công cụ hoạt hình phát triển để tăng vận tốc công tác của bạn.
Các tính năng mới của phần mềm Anime Studio Pro

kiểm tra các tính năng mới hoàn hảo Anime Studio Pro 11 cung cấp.
Frame-by-Frame
NEW trong Anime Studio Pro 11 – Frame-by-frame hoạt hình hiện giờ là rốt cuộc mang thể có trong Anime Studio! Frame-by-Frame layer thế hệ và điều khiển bổ sung cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn trong việc phát triển thực frame-by-frame hình ảnh động. kết hợp có hoạt hình xương hoặc biến đổi giữa hai cho linh hoạt hơn.
Cách tham khảo lớp
NEW trong Anime Studio Pro 11 – hiện tại bạn có thể lặp lại các lớp tuy nhiên duy trì 1 kết nối mang bản gốc. Điều này cho phép cộng tác viên làm việc đồng thời Trong khi thuận tiện cập nhật các đổi thay vào các thời đoạn tương ứng của các đường ống dẫn.
Animated Shape trật tự
NEW trong Anime Studio Pro 11 – thuận lợi thay đổi trật tự của lớp hình dáng trong một lớp vector đơn theo thời kì sa thải sự cấp thiết cho nhiều lớp. Điều này cho phép kiểm soát rẻ hơn trong thành lập và tương tác nhân vật trong phim hoạt hình.
Animated tiêu xương
NEW trong Anime Studio Pro 11 – hiện giờ bạn có thể tiện lợi chuyển đổi từ một trong những mục đích xương khác khi làm việc có các mục đích xương động. Đối tượng hoạt hình nơi bàn giao xảy ra hiện tại thuận tiện hơn và mượt nhưng mà hơn bao giờ hết.
Animated Bone Nuôi dạy con
NEW trong Anime Studio Pro 11 – hiện tại bạn với thể biến đổi các bậc bố mẹ cho xương của bạn giữa hoạt hình và Anime Studio sẽ tự động Keyframe kết quả. Sử dụng dụng cụ Bone Re-cha mẹ bất cứ lúc nào để thiết lập lại các mẹ hay bỏ kết liên xương hoàn toàn bằng cách nhấp chuột ra khỏi vải.
khí cụ & Brushes Enhancements
NEW trong Anime Studio Pro 11 – Chọn công cụ vẽ đã được đẩy mạnh để phân phối cho bạn kiểm soát nhiều hơn. Giảm số điểm về hình dạng đơn thuần, hài hòa nét và hình dạng mịn với khí cụ Freehand hoặc pha trộn màu dung nhan đột quỵ với các khí cụ Color điểm mới. Cải tiến bàn chải thế hệ cung cấp kết quả tìm kiếm linh hoạt hơn và tự nhiên.
Cải thiện tập tin Photoshop hỗ trợ
NEW trong Anime Studio Pro 11 – lớp PSD hiện tại thế hệ sẽ được áp dụng vào Anime Studio khi tập tin đang hoạt động được cập nhật trong Photoshop. Nếu lớp được sắp xếp lại, Anime Studio sẽ duy trì trật tự lớp riêng nhưng mà vẫn phản chiếu sự đổi thay thị giác làm từ Photoshop.
Bone Flipping
NEW trong Anime Studio Pro 11 – Bone lật với thể là siêu quan trọng trong giàn nào đó trong Anime Studio. hiện nay bất cứ xương nào thiết lập mang thể được lộn nhiều hơn 1 lần cho linh hoạt hơn. Khi bạn lật một xương giữa hoạt hình, một keyframe được phép phát hành các hiệu ứng để đổi thay bất cứ lúc nào.
thông minh Bones Enhancements
NEW trong Anime Studio Pro 11 – hiện giờ khi chuyển đổi một xương 1 Bone thông minh quay số, Anime Studio sẽ phát hành nhì hành động đó mở mang đến từng buộc trên xương của bạn, bảo quản các vị trí trung lập. Điều này khiến cho làm việc chiếm hữu Smart Bones thậm chí thuận tiện hơn!
Màu sắc Point
NEW trong Anime Studio Pro 11 – Các công cụ Color điểm cho phép bạn phát hành 1 gradient dòng điền cho các đối tượng, dựa vào vị trí điểm.
Nhóm mang Layer lựa chọn
NEW trong Anime Studio Pro 11 – hiện nay bạn với thể thuận tiện lớp nhóm sau khi họ đã được tạo ra chiếm hữu Nhóm mới chiếm hữu tuyển lựa lớp tùy chọn. Điều này tằn tiện thời kì và đào thải sự cấp thiết phải kéo các lớp thành nhóm.
Bình thường hóa lớp Scale
NEW trong Anime Studio Pro 11 – độ rộng Matching đột quỵ trên các lớp khác nhau thu nhỏ hiện nay với thể được thực hiện tức tốc sở hữu các Quy mô lớp bình thường hóa thế hệ. không tẻ nhạt hơn rescaling cần thiết.
Enhancements Timeline
NEW trong Anime Studio Pro 11 – hiện giờ bạn với thể hiển thị và ẩn các kênh truyền hình trên timeline dựa trên thị hiếu của bạn. Điều này chiếm hữu thể làm giảm sự lộn xộn timeline và giúp bạn giao hội vào các kênh cụ thể để chỉnh sửa và hình ảnh động thuận lợi hơn.
Styles Enhancements
NEW trong Anime Studio Pro 11 – Nhiều Styles với thể hiện tại có cùng tên. Anime Studio hiện tham chiếu mỗi đẳng cấp bạn tạo hoặc du nhập mang một ID độc nhất vô nhị giúp bạn hà tằn hà tiện thời gian và rối rắm.
Hàng loạt Xuất Enhancements
NEW trong Anime Studio Pro 11 – NEW trong Anime Studio Pro 11 – Các chức năng mới đã được thêm vào bảng xuất hàng loạt để làm cho công đoạn dựng hình nhiều tập tin dễ dàng hơn và nhanh hơn. hiện giờ bạn có thể tạo và lưu giấy tờ cho các lô hàng hơn là sở hữu một yêu cầu cụ thể cho mỗi tập tin.
Các chức năng thế hệ khác
NEW trong Anime Studio Pro 11 – địa điểm máy ảnh mặc định hiện tại phản ảnh các tính năng của 1 ống kính 35mm và bảng Properties tại là thuận tiện hơn để di chuyển và thêm 1 phần cho doanh nghiệp công cụ. một chức năng xem trước thế hệ cho phép nhanh hơn làm cho việc vô hiệu hóa khử răng cưa tuy nhiên một kịch bản thế hệ cho phép các mới hình dạng hơn. Xem các trục 3D của bạn bây giờ chiếm hữu thể được thực hành bằng cách truy nã cập vào menu View.
tích lũy thông
NEW trong Anime Studio Pro 11 – Anime Studio 11 doanh nghiệp doanh nghiệp các tập tin nhập cảng của bạn cho bạn! toàn bộ các tập tin của bạn hiện giờ được đưa vào một thư mục mới giữ chúng ở một địa điểm trung tâm. 1 danh sách tập tin văn bản của của cải của bạn cũng được phát triển để dễ tham khảo.
New File Format
NEW trong Anime Studio Pro 11 – Anime Studio 11 sử dụng 1 định dạng tập tin JSON mới dựa trên mang 1 phần mở rộng .anime. Đây là một định dạng tập tin văn minh hơn là phân phối xử lý nhanh hơn khi làm việc có các tập tin. kĩ năng tương thích ngược là mang sẵn cho phiên bản 5.
Những cải tiến thư viện
NEW trong Anime Studio Pro 11 – 1 số tùy chọn hiển thị thế hệ mang thể thuận tiện tiếp cận chiếm hữu một nhấp chuột vào một nút. Chọn cách bạn muốn thu nhỏ của bạn sẽ được hiển thị cho bạn kiểm soát nhiều hơn. Các loại thể Styles mới cho phép bạn lưu tài liệu phong cách để sử dụng trong tương lai.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ làm clip quảng cáo animation qua sdt:0965935950.
Chúc các bạn thành công!
Nguon: http://www.lamvideoanh.com/2016/12/dich-vu-lam-video-quang-cao-animation-ha-noi-tphcm.htmlCông ty bigstarmedia cung cấp dịch vụ sản xuất video clip giá rẻ toàn quốc. Hướng dẫn cách làm video từ ảnh 3D độc đáo. Xem ngay
View user profile http://www.lamvideoanh.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum