Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Bún bò huế món ăn hấp dẫn và thơm ngon tại Sài Gòn
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Bún bò huế món ăn hấp dẫn và thơm ngon tại Sài Gòn

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

zyeuanhdiemzok

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Sài Gòn có rất nhiều khu ăn uống và vui chơi, nhưng món ăn hấp dẫn và được nhiều du khách yêu thích chính là món bún bò huế. Bằng vé máy bay đi TPHCM VietNam Airline đừng bỏ lỡ cơ hội nếm qua món ăn đặc sản có nguồn gốc từ miền đất Huế xa xôi. Nếu muốn được thưởng thức món bùn mà không có điều kiện đến miền trung thì du khách có thể thưởng thức ngay tại vùng đất Sài Gòn, nơi đây hội tụ rất nhiều món ăn của mọi miền đất nước và hương vị cũng rất ngon và riêng.


 
Món bún bò huế hấp dẫn

Bún bò huế là món ăn đặc sản đã có từ rất lâu đời tại vùng đất Huế, ngày nay nó được xuất hiện phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt phổ biến nhất là ở Sài Gòn. Nồi bùn bó huế thơm ngon chủ yếu là phụ thuộc vào nồi nước dùng, nước dùng ngon thì mới cho ra được tô bún bò ngon và hấp dẫn. Với vé máy bay đi TPHCM VietNam Airline du khách sẽ được thưởng thức ngay món bún bò huế độc đáo, nước dùng có một chút hương vị của mắm ruốc tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn này.

 

Rau ăn kèm với bún bò huế

Tại vùng đất Sài Gòn, du khách có thể thưởng thức món bún bò huế ở nhiều nơi và giá cả cũng khoảng tầm 20 ngàn đồng cho một tô. Đặt ngay vé máy bay đi TPHCM VietNam Airline để trải nghiệm chuyến du lịch hấp dẫn và thưởng thức ẩm thực thú vị. Trải nghiệm những chuyến du lịch thú vị ở những nơi bạn thích nhanh nhất khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay vivavivu của chúng tôi. Hãy truy cập website viavvivu.vn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 6042 để được hỗ trợ một cách tốt nhấttừ chúng tôi.Công ty nằm tại: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

View user profile http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum