Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Trị sẹo lồi lõm bằng mỡ trăn? Liệu có hiệu quả?
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Trị sẹo lồi lõm bằng mỡ trăn? Liệu có hiệu quả?

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

mhphuong

mhphuong
Active member
Active member
Vì vậy, không chỉ có mỗi phái đẹp muốn đẹp hơn, muốn có làn da sáng trắng, giàu sức sống mà thậm chí cả cánh đàn ông cúng muốn có. Tuy vậy, do sự tác động của các yếu tố khách quan như thời gian và độ tuổi, tác động của môi trường,…đã có những ảnh hưởng xấu (mụn, nám,…) tới làn da của chúng ta. Nếu không được chữa đúng lúc, kịp thời sẽ rất có thể gây những tác động tiêu cực đối với sức khỏe của mọi người. Chẳng hạn như da mụn có thể để lại sẹo, vết thâm. Chưa kể đến, nếu bạn bị bỏng, bị thương khi chưa có bí quyết chữa lành, các vết sẹo, thâm sẽ là nỗi “kinh hoàng” đối với bạn, đặc biệt là phụ nữ.

>>> Xem thêm: http://scarheal.com.vn/bi-thuong-kieng-an-gi-nham-tranh-de-lai-seo-tham-loi-xau-xi.html

Phụ nữ sau 25 tuổi, da rất khó tái tạo khiến cho những vết sẹo và thâm ngày càng nhiều.
>>> Xem thêm: http://scarheal.com.vn/cach-lam-vet...-seo-don-gian-tu-nguyen-lieu-thien-nhien.html

Vậy làm cách nào? Bạn đã bao giờ nghe đến việc trị sẹo bằng MỠ TRĂN chưa?


Trăn là loài động vật trở thành dược phẩm bởi công dụng của nó rất tốt với sức khỏe. Những sản phẩm từ trăn đều có tác dụng chữa bệnh như cao trăn, thịt trăn, mỡ trăn…. Cao trăn, thịt trăn có tác dụng chữa những bệnh về xương khớp có thể tác động đến điều trị bệnh bại liệt. Ngoài ra có tác dụng bồi bổ và hồi phục sức khỏe ở phụ nữ sau sinh, phụ nữ gầy yếu và phụ nữ tiền mãn kinh.

Mỡ trăn thì có tác dụng điều trị mụn, trị sẹo, trị nám ở da. Những người bị mụn có thể ít biết đến tác dụng của mỡ trăn. Đây là bài thuốc y học cổ truyền điều trị mụn và sẹo lồi lõm. Tại sao mỡ trăn lại có tác dụng như vậy?

>>> Xem thêm: http://scarheal.com.vn/diem-danh-7-dieu-kieng-cu-sau-sinh-mo-me-can-phai-nghiem-ngat-thuc-hien.html

Mỡ trăn có tác dụng trước tiên là kháng khuẩn, sau đó có tác dụng điều trị hỗ trợ tái tạo da và phát triển những mô, tế bào da. Trị mụn bằng mỡ trăn thực sự rất đơn giản. Còn việc trị sẹo lồi, lõm bằng mỡ trăn cũng rất dễ sử dụng nhưng bạn cần sự kiên trì.

Tưởng chừng như rơi vào thế bé tắc, không có giải pháp để khắc phục, mỡ trăn – Cao trăn Sapa chắc chắn bạn sẽ điều trị được những vết sẹo đầy oái oăm này. Bạn đã dung thử các mỹ phẩm làm mờ sẹo, thậm chí vào tận thẩm mỹ viện để điều trị tuy nhiên đó chỉ là tạm thời không phải là dứt điểm mà chi phí rất cao. Hãy dung thử mỡ trăn nguyên chất và bạn sẽ không phải hối hận khi đã sử dụng nó.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum