Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

phong thuỷ trong xây dựng hồ bơi gia đình rất quan trọng
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

phong thuỷ trong xây dựng hồ bơi gia đình rất quan trọng

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuctapseonx02

thuctapseonx02
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum

Cùng với mức nhu nhập ngày càng cao thì nhu cầu giải trí, thư giãn của con người ngày càng được chú trọng. Xây dựng hồ bơi trong nhà không còn là chuyện hiếm hoi hiện nay. Hồ bơi gia đình sẽ tạo ra một không gian thư giãn, luyện tập thể thao. Trước khi thiết kế hồ bơi thì bạn cần lưu ý một số mẹo về phong thủy sau đây.


Đặt hồ bơi ở đâuTheo phong thủy thì bạn nên bố trí hồ bơi trong khuôn viên vườn. Nhưng tuyệt đối tránh đặt quá gần ngôi nhà vì có thể gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe hay vận may của các thành viên trong gia đình. Khuyến cáo khoảng cách tốt nhất là 3m.


xay dung ho boi


- Sai lầm khi xây dựng hồ bơi gia đình trái với phong thủy.


Đặc biệt chú ý, bạn cũng không nên đặt hồ bơi ở sân thượng vì đây là vị trí làm cho bạn có cảm giác bị đè nặng khi sống trong nhà. Nếu bạn thật sự thích đặt ở vị trí này thì nên nhờ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiet ke ho boi tư vấn kỹ, để giúp tránh được điều xấu đem lại vận may.

thiet bi ho boi

Lựa chọn hình dáng hồ bơi


Tìm ra mẫu kiểu dáng hồ bơi gia đình mà hợp với không gian cũng như sở thích của gia đình bạn. Nó rất đa dạng: hình vuông, hình đa giác, hình tròn, hình bầu dục, hình oval…thiet bi ho boi - Sai lầm khi xây dựng hồ bơi gia đình trái với phong thủy.Kiểu hồ bơi có cạnh sắc nhọn thì bạn nên bỏ qua vì chúng giống như biểu tượng mũi tên hướng vào nhà của bạn, không tốt về mặt phong thủy. Nếu bạn thích kiểu này thì khi xay dung ho boi cần kết hợp với các chậu cây trang trí ở các góc hồ để giảm độ sắc nhọn của các cạnh nhé.Tạo dòng nước chảy động cho hồ bơiViệc thiết kế sao dòng nước đang chảy hướng vào ngôi nhà sẽ giúp tránh sự trì trệ trong cuộc sống của bạn. Gợi ý cho thiết kế hồ bơi: tạo hiệu ứng sóng vỗ để trông như nước đang chuyển động về phía bạn hoặc là thêm một dòng nước nhỏ luôn đổ vào hồ là tốt nhất. Để xử lý nước hồ bơi tốt thì bạn cần tìm hiểu các thiet bi ho boi đạt chuẩn cùng với một quy trình xử lý nước hồ bơi chuyên nghiệp.thiet ke ho boi- Sai lầm khi xây dựng hồ bơi gia đình trái với phong thủy.Độ rộng của hồ bơi cũng cần phải có tỉ lệ tương xứng với ngôi nhà. Nếu nó lớn quá so với ngôi nhà thì nó có thể chén ép khí và mang đến nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà. Vì vậy, hãy xây dựng hồ bơi có diện tích nhỏ nhắn phù hợp với diện tích ngôi nhà. Bên cạnh đó, bạn nên mở một cửa thông từ hồ bơi để đón may mắn, tài lộc từ hồ bơi vào nhà nhé.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum