Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cấp tốc việt chuyển Sửa máy in phun Canon - Hp - Brother - Epson
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cấp tốc việt chuyển Sửa máy in phun Canon - Hp - Brother - Epson

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuctapseonx02

thuctapseonx02
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum

Hiệu quả số 1 Việt Nam

Nghẹt tép mực, nghẹt đầu phun, chế bộ tiếp mực ngoài, xử lý các lỗi báo trên máy, vệ sinh máy.

ALO: 028.6673 9648 - 0909.167 388 - 0987.66 88 11

may in phunMáy in phun là máy in bằng màu nước, để sửa chữa hiệu quả máy in phun cần sự cần cù + cẩn thận + sáng tạo trong chuẩn đoán lỗi, Do đó rất kén thợ cho dòng máy này nên giá bị đội lên rất và rất cao, và nay Cấp Tốc việt sẽ gánh nỗi lo đó với bạn.

Bạn không nên lo lắng khi máy in để lâu không sử dụng và khi dùng lại thì in ra chẳng có gì hoặc sọc xước rất xấu, gọi thợ thì được tư vấn là thay thế đầu phun hoặc tép mực. Cấp Tốc Việt với mr Tuấn hơn 10 năm trong nghề xử lý đầu mực màu sẽ cho bạn sự yên tâm cả khi máy in hơn 1 năm để trong góc xóa cất giữ nay muốn mang ra sử dụng lại. Cấp Tốc Việt nhận cả những máy đã bị đơn vị máy in trả lại cho khách.

sửa máy in tận nơi quận 7

1. Đối với máy in màu dùng 2 tép mực: 1 tép màu đen, 1 tép chứa 3 màu đỏ - xanh – vàng

Nếu bạn được tư vấn: Không sửa được do này do kia, cần phải thay tép mực; Nhưng thay 2 tép mực thì có giá gần bằng máy mới, đặc biệt là những máy giá thành rẻ tầm 1 đến 2 triệu đồng Việt Nam. Vậy sẽ như thế nào đây?

nghet dau phun

Cấp Tốc Việt đảm bảo cho bạn rằng: trừ khi nào 2 tép mực đó bị hỏng mạch mực do vật cứng tác động vào thì mới không sửa được.

sửa máy in tận nơi quận 8

- Phí sửa: 160.000vnđ/ tép mực đen và 210.000vnđ/ tép mực 3 màu

- Thời gian sửa: từ 3 đến 5 ngày

- Bảo hành: in hết mực trong tép

- Tư vấn thêm: đối với những máy có thể chế bộ tiếp mực đa năng thì chế bộ tiếp mực với giá 450.000vnđ/ bộ đã bao gồm đầy mực.
sửa máy in tận nơi quận 9
2. Đối với máy in màu có nhiều tép mực: 4 tép, 5 tep, 6 tep, 8 tep
Nếu bạn được tư vấn: Phải thay đầu phun, mà chi phí thay đầu phun luôn hơn 1 triệu thì bạn đừng lo lắng, Đầu phun sẽ không đơn giản mà hỏng, Cấp Tốc Việt sẽ đảm bảo cho bạn khắc phục được sự cố nghẹt đó.

tiep muc ngoai- Phí sửa: 550.000vnđ/ nghẹt đầu phun

- Thời gian sửa: từ 5 đến 7 ngày

- Bảo hành: 1 tháng

- Tư vấn thêm: nếu bạn chưa lắp bộ tiếp mực đa năng (tiếp mực ngoài) thì nên lắp để giảm sự cố nghẹt đầu phun và tiết kiệm được chi phí nạp mực. Giá lắp tiếp mực cho trường hợp này là 700.000vnđ/ bộ đã bao gồm mực

Những dòng máy sửa chữa hiệu quả gần như tuyệt đối là: Epson, Canon, Hp, Brother. Các dòng máy khác thì xác suất thấp hơn rất nhiều. Tất cả máy xử lý nghẹt mực sẽ được biên nhận về chi nhánh Gò Vấp, với đầy đủ máy móc và diện tích thực hiện công việc. Khách hàng ở Quận xa Gò Vấp xin yên tâm để nhân viên biên nhận về, hoặc khách mang đến trực tiếp theo địa chỉ trên website.

HÃY IN ẤN BẤT CỨ ẢNH GÌ MÌNH MUỐN NHA BẠN - SỰ CỐ CÓ CẤP TỐC VIỆC LO!


View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum