Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Nâng mũi giữ được bao lâu có vĩnh viễn không khi phẫu thuật
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Nâng mũi giữ được bao lâu có vĩnh viễn không khi phẫu thuật

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

duccaohathanh

duccaohathanh
Active member
Active member
Vì có quá nhiều người đặt câu hỏi “nâng mũi giữ được bao lâu?” nên chuyên gia tư vấn thẩm mỹ top 1 cả nước của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh hôm nay sẽ cung cấp đáp án. Thông tin đáp án được chuyên gia cung cấp chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu với độ chính xác cao, chắc chắn sẽ giúp ích phần nào cho các bạn.

Nâng mũi s line hiểu đúng nghĩa là gì?Nâng mũi s line có 2 cách hiểu khác nhau được chấp nhận trong giai đoạn hiện nay là:
Nâng mũi s line hiểu theo nghĩa rộng chính là sự tổng hợp của tất cả phương pháp nâng mũi, bao gồm cả phẫu thuật và không phẫu thuật giúp tạo hình thẩm mỹ s line về kích thước cũng như hình dáng, trông mềm mại tự nhiên, cực kỳ cuốn hút.

Nâng mũi s line bao lâu hết sưng hiểu theo nghĩa hẹp chính là tên gọi của phương pháp phẫu thuật nâng mũi tạo dáng s line toàn diện nhất khi cùng một lúc khắc phục nhược điểm và tạo hình mũi s line trên tất cả các bộ phận của mũi (như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi).


Nâng mũi s line giữ được bao lâu?Chuyên gia có thể cho các bạn biết rằng, nâng mũi s line giữ được bao lâu chịu sự chi phối cũng như quyết định bởi rất nhiều yếu tố, tiêu biểu như: Phương pháp sử dụng; Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện; Quá trình chăm sóc tại nhà sau khi tiến hành. Chẳng vậy mà, những người nâng mũi s line, có người giữ được vài tháng, vài năm, hoặc vĩnh viễn. Sau đây, chuyên gia sẽ phân tích từng yếu tố chi phối cụ thể cho các bạn dễ hiểu:
 
Nâng mũi s line giữ được bao lâu

Phương pháp sử dụng: Nâng mũi s line bằng phương pháp nào, nhất là phẫu thuật hay không phẫu thuật, có sự chi phối không hề nhỏ đến thời gian giữ được sau đó.

Nhìn chung, nâng mũi s line phẫu thuật sẽ có thời gian giữ được sau đó dài hơn rất nhiều (có thể vĩnh viễn chỉ cần 1 lần phẫu thuật duy nhất) so với nâng mũi s line không phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi đau không càng tiên tiến (ứng dụng kỹ thuật tiến hành nâng mũi s line tiên tiến, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại) thì thời gian giữ được sau đó càng dài. Ngược lại, nâng mũi s line càng lạc hậu thì thời gian giữ được sau đó càng ngắn.

Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện: Nâng mũi s line tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt chắc chắn sẽ có thời gian giữ được dài hơn khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém.

Bởi vì, cơ sở nâng mũi s line chất lượng tốt bắt buộc phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu khắt khe quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ mũi và thời gian dy trì của phương pháp nâng mũi s line, điển hình như: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp nâng mũi s line, bất kể là phẫu thuật hay không phẫu thuật đều có năng lực xuất sắc (thể hiện ở trình độ học vấn cao, kinh nghiệm lâu năm tại các địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng ở trong hoặc ngoài nước, gu thẩm mỹ nổi bật…); Các phương pháp nâng mũi s line áp dụng tiên tiến; Chất liệu nâng mũi s line sử dụng vừa đạt chuẩn chất lượng, vừa đạt chuẩn an toàn quốc tế; Cơ sở vật chất hạ tầng tổng thể, nhất là nơi diễn ra nâng mũi s line được chú trọng đầu tư tiện nghi, hiện đại; Môi trường thẩm mỹ bảo đảm vệ sinh an toàn, không gian thông thoáng…

Quá trình chăm sóc tại nhà sau khi tiến hành: Nâng mũi s line muốn có thời gian giữ được dài thì không thể thiếu quá trình chăm sóc tại nhà sau khi tiến hành khoa học, thể hiện việc vệ sinh vùng mũi và vết thương đúng cách, đúng thời gian, sạch sẽ, nghỉ ngơi điều độ, sử dụng thực phẩm lành tính giúp cơ thể cũng như vùng mũi khỏe mạnh…

Các bạn muốn nâng mũi tại Hà Nội đẹp, an toàn, thời gian vĩnh viễn hãy liên hệ ngay địa chỉ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh tại số 243 Giảng Võ – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.

View user profile https://nangmuibshathanh.com/

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum