Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Biệt thự Phú Cát city - nơi nghỉ dưỡng chất lượng
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Biệt thự Phú Cát city - nơi nghỉ dưỡng chất lượng

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

haugao93

haugao93
Member
Member
Dự án Biệt thự khu đô thị Phú Cát city là một dự án tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí trọng điểm của thành phố, cách trung tâm thành phố khoảng 39 km và có tuyến đường giao thông huyết mạch đến rất nhiều địa điểm quan trọng, các vùng tỉnh khác. Nơi đây còn gần trường Đại học Quốc gia Hà Nội, vì thế đây là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các cán bộ công, nhân viên của nhà trường. Có một nơi ở lí tưởng và tiện lợi cho công tác của mình. Gần đây còn là khu công nghệ cao Hòa Lạc, thị xã Sơn Tây, xanh Villas…. Đây là một vị trí trọng điểm, rất thuận lợi khi sống ở đây.
Mô hình khu biệt thự Phú Cát city
Dự án bao gồm rất nhiều công trình như :

  • Đất xây dựng nhà ở : 98,168 m2
  • Đất ở biệt thự : 89,479 m2
  • Đất trồng cây xanh : 4,824 m2
  • Đất công trình công cộng : 3,759 m2 ….

Tổng diện tích lên tới 19,05 ha mà trong đó phần đất đầu tư cho biệt thự là không hề nhỏ. Với mục tiêu mang tới một cuộc sống chất lượng, sang trọng thì Phú Cát City đã hướng tới xây dựng các biệt thự đơn lập, song lập, căn hộ chung cư để mọi người có những lựa chọn phù hợp nhất với gia đình mình.
Biệt thự song lập
Tập trung những kiến trúc sư hàng đầu cả nước, biệt thự Phú Cát city không chỉ có sức sống trường tồn mà nó còn có tính thẩm mĩ vô cùng cao. Luôn hướng con người tới thiên nhiên, tới cội nguồn. Chất lượng cuộc sống được đảm bảo vô cùng từ an ninh, chăm sóc sức khỏe hay giải trí. Đây là điều vô cùng quan trọng đối với cuộc sống quả con người. Nói tóm lại, biệt thự Phú Cát city là điều bạn đang tìm kiếm. Liên hệ để được giải đáp thắc mắc và nhận được ưu đãi nhất.

View user profile https://cc176dinhcong.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum