Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Những phụ kiện độc đáo dành cho phòng khách
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Những phụ kiện độc đáo dành cho phòng khách

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

seotot003@

seotot003@
Active member
Active member
Những chiếc gối sofa
Chủ nhà nên bố trí gối ôm cho bất cứ sofa nào bởi bên cạnh tác dụng giúp người ngồi cảm thấy thoải mái, nó còn làm sofa của bạn trở nên sinh động hơn, bớt tẻ nhạt. Bạn có thể dùng để ôm, gác chân hay gối đầu. Đặc biệt, bạn nên chọn màu sắc theo dịp lễ hội, mùa, các màu ấn tượng hoặc vui tươi bởi đệm ghế sofa thường là màu pastel hay trung tính nhẹ nhàng. Việc phối hợp màu sắc giữa bọc ghế và gối cũng sẽ góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.
Mẫu khăn trải cá tính
Khăn trải bàn cũng có tác dụng như gối ôm, đó là giúp sofa bớt tẻ nhạt. Đặc biệt, ngoia2 tác dụng làm đỡ dơ bọc ghế sofa nhà bạn mà nó còn có thể sử dụng khăn trải làm chăn để đắp khi bị lạnh hoặc đơn giản khăn dùng làm điểm nhấn trang trí cho chiếc ghế.
Dũng khăn trải cũng nên theo mùa, mùa đông dùng loại dày với màu sắc sặc sỡ, đặc sắc, mùa hè thì sử dụng loại mỏng, màu sắc nhẹ nhàng hơn và nên xem xét cả chất liệu bọc ghế để lựa chựa cho phù hợp nhất 
Trang trí phòng khách nên có một chút sống động, dùng hoa tươi hoặc cây xanh. Bạn sẽ thấy căn phòng thật vui tươi, bình yên và hạnh phú khi cắm một bình hoa đẹp theo mùa. Bắt kể khi nào bước vào phòng, bạn cũng sẽ có cảm giác tuyệt vời khi nhìn thấy bình hoa tươi và thấy đang được ở căn nhà của chính mình.
Trang trì phòng khách bằng nến
Nến rất cần thiết khi muốn nên một không gian lãng mạn và ấm cúng. Bạn cũng không cần phải dùng nến thường xuyên mà chỉ cần dùng vào những dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum