Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Chuyện nhà tôi: Mẹ già còn ở trên Phây?
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Chuyện nhà tôi: Mẹ già còn ở trên Phây?

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuctapseonx02

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Phây (tức Facebook) có gây nghiện không nhỉ? Sao có người vừa làm việc sửa máy tính tại nhà quận 8

vừa thỉnh thoảng ngó Phây, luôn để tình trạng đăng nhập suốt ngày. Đêm nào khó ngủ, thử mà xem, chả có giờ nào trên đó không có người sáng đèn đang thức.

Cùng với Chuyện nhà tôi: Mẹ già còn ở trên Phây?, mời quý độc giả tìm mua và đón đọc bộ sách Chuyện nhà tôi: Bao giờ bước tới bờ vui? của tác giả Nguyễn thị Ngọc Hải vừa được Nhà xuất bản tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh phát hành.

Sách kể nhiều hiện tượng trong đời sống và tâm lý hiện đại, các tình huống trong cư xử ở gia đình và xã hội, những suy nghĩ, lý sự đúng sai.

Có 4 phông nền cho các câu chuyện trớ trêu xung quanh ảnh hưởng thời Internet,sửa máy tính tại nhà quận 9

thời trang, tình huống xã hội, quan hệ gia đình. Bạn sẽ thấy chính bản thân mình trong đó, đã gặp ở đâu đó, mà trong nhịp sống gấp gáp, đã không để ý để… mỉm cười.

Tác giả đã dùng những tên gọi sâu sắc và hình tượng về các chuyện này là “những chấn thương tâm lý hiện đại” hay “Sốc văn hóa”.sửa máy tính tại nhà quận 10

Phần lớn những câu chuyện được nêu trong sách là cách cư xử của nhiều người trong gia đình, bè bạn rất đa diện, đồng thời được trình bày với nụ cười nhẹ nhàng, không đao to búa lớn. Và đặc biệt, tất cả đều rất ngắn.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum