Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Sắt mỹ thuật cao cấp cho mái vòm tphcm
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Sắt mỹ thuật cao cấp cho mái vòm tphcm

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

langmoda

langmoda
Active member
Active member
Sắt mỹ thuật tphcm
Trên thị trường TP.Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị  lắp đặt sắt mỹ thuật hay còn gọi là sắt nghệ thuật nhưng để tạo ra các sản phẩm sắt mỹ thuật cao cấp  đẳng cấp với các công trình villa , nhà phố, khách sạn đẳng cấp  thì rất ít. Công ty sắt mỹ thuật Phú Hoàng Nam chú trọng tạo ra những sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công  và hậu mãi. Thiết kế là một trong những khâu quan trọng nhất để tạo ra những sản phẩm sắt mỹ thuật cao cấp, những sản phẩm cao cấp phải được chú trọng lựa chọn chủng loại  phù hợp với kiến trúc công trình sắt mỹ thuật


Sắt mỹ thuật là một nghệ thuật biến đổi các thanh sắt thô cứng thành những thanh sắt có hình thù một cách nghệ thuật và có độ thẩm mỹ cao nhất có thể. Biến đổi thành những đường cong đường thẳng, dày mỏng, to nhỏ khác nhau được phối lại với nhau được tạo thành các hình thù đặc biệt riêng mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao nhất còn gọi là sắt uốn nghệ thuật
Sắt mỹ thuật có thể được làm mềm dẻo tuyệt đối. Được đúc ép  vào khung hoặc có thể ép cong phù hợp với yêu cầu và thiết kế và những đặc điểm của  đối tác , làm nên vẻ đẹp quý phái cho các cánh cổng, khung cửa, hàng rào... Nhưng sắt mỹ thuật vẫn giữ được sự chắc chắn bền bì với thời gian trong suốt quá trính sử dụng
Sắt mỹ thuật của Phú Hoàng Nam  bán trên thị trường như sau:
Cầu thang sắt mỹ thuật, cổng sắt mỹ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật, lan can sắt mỹ thuật, mái vòm sắt mỹ thuật, bảng hiệu sắt mỹ thuật, ghế sắt mỹ thuật, giường sắt mỹ thuật, bàn ghế sắt nghệ thuật. Ngoài ra chúng tôi còn  bán các loại phụ kiện sắt mỹ thuật cao cấp để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của  bạn  với giá cả sắt mỹ thuật phải chăng và giá rẻ đến từng  bạn.

Xuất đóng vai trò chính để tạo ra sản phẩm, với đội ngũ máy móc  kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sắt mỹ thuật Phú Hoàng Nam sẽ tạo ra những sản phẩm tinh xảo, yêu cầu  công nghệ  cao nhất. Sản phẩm sắt mỹ thuật được gia công bằng phương pháp thủ công kết hợp với  máy móc  hiện đại . Sản phẩm sau khi lên khung sẽ được đội ngũ nhân công chà nhám, làm phẳng bề mặt sau. Nếu quý khách lo sợ đặc tính của sắt là rỉ sét thì sắt mỹ thuật Phú Hoàng Nam được xử lí ngâm axit và mạ kẽm oxy hóa . Sau đó sẽ được sơn  hư hỏng, sơn phủ epoxy 2 thành phần, sơn giả cổ và phủ bóng 2k. Sản phẩm sau khi hoàn thiện giao tới công trình sẽ được đội ngũ  máy móc  kiểm tra chặt chẽ , bàn giao sản phẩm phải đảm bảo yêu câu máy móc  Phú Hoàng Nam.
Giai đoạn lắp đặt  cũng đóng vai trò quan trọng ,phải đúng tiến độ công trình, đảm bảo yêu cầu  kỹ thuật  trong quá trình lắp dựng không làm  oxy hóa , ảnh hưởng tới chất lượng công trình.


Sau khi  lắp đặt xong hạng mục Sắt mỹ thuật cao cấp phía công ty sẽ tiến hành sơn dặm vá một số lỗi xảy ra trong quá trình  vận chuyển , lắp đặt  sau đó tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư. Sản phẩm được phía công ty  bảo hành nhiều năm và bảo trì  miễn phí nên chủ đầu tư yên tâm về mặt hậu mãi.
Với phương châm  ngôi nhà bạn  là cầu nối để xây dựng và phát triển công ty Sắt mỹ thuật Phú Hoàng Nam phục vụ  bạn chuyên nghiệp nhất liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sắt mỹ thuật. Công ty sắt mỹ thuật Phú Hoàng Nam bán  sắt mỹ thuật tại hồ chí minh, đà nẵng, hà nội, cần thơ, hải phòng và các tỉnh khác trên toàn quốc.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum