Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền?

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Alan0001

avatar
Member
Member
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới. Một trong những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả đó chính là đốt viêm lộ tuyến. Vậy, đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền?

Đốt viêm lộ tuyến  -phương pháp hiệu quả trong điều trị viêm lộ tuyến

Viêm lộ tuyến cổ tử cung hay bất cứ bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào cũng đều cần được điều trị. Việc điều trị giúp chị em giảm thiểu những nguy cơ với sức khỏe, cũng như biến chứng khó lường mà bệnh có thể gây ra. Có rất nhiều phương pháp khác nhau trong điều trị viêm lộ tuyến, thế nhưng việc điều trị bằng phương pháp đốt lộ tuyến cho đến nay vẫn được đánh giá cao nhất.

Đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết: đốt lộ tuyến là việc sử dụng sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế nhằm can thiệp đốt lộ tuyến cổ tử cung, có thể là đốt lạnh, đốt laser, đốt điện,... Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, thực hiện điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp cắt đốt điện bằng máy cắt đốt điện nhập khẩu từ Mỹ.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bởi tình trạng bệnh của bệnh nhân cũng như điều kiện tại mỗi cơ sở y tế là khác nhau do đó chí phí có sự khác nhau. Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng của bệnh nhân là điều khó để trả lời chính xác được. Thông thường chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung gồm:

+ Phí kiểm tra, chuẩn đoán: Bao gồm phí kiểm tra của phòng xét nghiệm và phí chuẩn đoán của bác sĩ. Trước tiên bệnh nhân sẽ được khám, làm các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch âm đạo...) để xác định đúng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, mức độ tổn thương, bệnh biểu hiện lần đầu hay tái phát (tái phát một hay nhiều lần) để bác sĩ có phác đồ điều trị cụ thể

+ Phí điều trị bệnh: Chi phí cụ thể đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào tình trạng của bệnh. Với những người viêm lộ tuyến nặng , các bác sĩ sẽ điều trị viêm ổn định sau đó mới đốt điệt tuyến.

+ Phí kiểm tra sau điều trị: Vì viêm lộ tuyến cổ tử cung dễ tái phát nên trong vòng 6 tháng điều trị cần phải đến khám định kỳ để xác định là bệnh đã được chữa khỏi hẳn chưa.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung mất nhiều hay ít tiền đều căn cứ vào tình trạng bệnh của từng người. Nếu như phát hiện sớm và điều trị kịp thời chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Do vậy, khi bạn phát hiện bản thân mình mắc chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung, bạn hãy đặt vấn đề sức khỏe của mình lên hàng đầu và nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ. Tránh trường hợp lấy thông tin từ các bệnh nhân khác, hoặc từ quá trình trao đổi giữa các bệnh nhân với nhau. Vì những thông tin này thường không chuẩn xác do mỗi người một mức độ bệnh khác nhau, không ai giống ai.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, mọi chi phí và điều trị của bệnh nhân đều được niêm

 yết công khai theo quy định. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức,...sẽ tiến hành điều trị một cách khoa học, hiệu quả. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn chỉ định điều trị bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp giúp ngăn ngừa tái phát, phục hồi tử cung sau điều trị nhanh, an toàn, không gây ra tác dụng phụ.
Trên đây là những giải đấp về câu hỏi đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền. Nếu có thắc mắc về bệnh phụ khoa hãy chát với các bác sĩ phụ khoa để được tư vấn.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum