Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Bật mí cách chữa trĩ ngoại tại nhà
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Bật mí cách chữa trĩ ngoại tại nhà

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Bật mí cách chữa trĩ ngoại tại nhà on Fri Feb 09, 2018 10:58 am

Hanhphuc1234

avatar
Active member
Active member
Bệnh trĩ tác động rất trầm trọng tới uy tín đời sống của người bị bệnh. Dù vậy do bệnh ở vị trí tế nhị nên đa số người bệnh không đi bệnh bệnh viện kiểm tra cho dù khám phá ra bệnh ở thời gian sớm, chỉ lúc bệnh quá nặng thậm chí đã bị tai biến lúc này người bệnh mới tìm đến các địa chỉ y tế để chữa trị, lúc này chuyện điều trị khá rắc rối và mất thời khắc.
Thực tại, bệnh trĩ không phải cứ đến các địa điểm y khoa mới có thể chữa được. Nếu khám phá bệnh ở khoảnh khắc sớm, bệnh lòi dom hoàn toàn có thể chữa khỏi ở nhà bằng những phương thuốc từ thiên nhiên. Dưới đây là Các phương pháp thăm khám bệnh trĩ tại nhà hữu hiệu nhất do những BS chuyên môn "cửa sau" trực tràng tại phòng khám thái bình dương đáp ứng để khiến cho đa số người có khả năng tự khám chữa bệnh trĩ.
Bên dưới là các cách điều trị bệnh trĩ ở nhà
- Cách chữa bệnh trĩ nhẹ tại gia bằng rau diếp cá
Nếu thấy những biểu hiện bất bình thường ở hậu môn như máu chảy, nhức rát…hãy lấy một nắm lá rau diếp cả, vệ sinh sạch, xay nhuyễn và lọc lấy nước và uống, bã rau diếp cá có thể đắp lên hậu môn. Bệnh nhân cũng có thể hấp thu trực tiếp vì ngoài các thành phần làm cho làm chống viêm, giảm bớt phù nề…rau diếp cá còn chứa không ít carotene – loại chất rất tốt cho người bị trĩ. Ngoài ra người mang bệnh cũng có thể dùng lá diếp cá đun lên để xông, ngâm hoặc vệ sinh "cửa hậu". Khám bệnh trĩ bằng rau diếp cá cực kỳ hiệu quả, nếu các người bị trĩ nhẹ kiên trì tiến hành, có thể khỏi được bệnh hoàn toàn.
- cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà bằng lá thiên lý
Lá thiên lý cũng là 1 vị dược phẩm thiên nhiên khám chữa bệnh trĩ rất có ích, chỉ cần lấy 1 nắm lá thiên lý, vệ sinh sạch và giã nhỏ, tiếp theo đắp trực diện lên "cửa hậu". Để khỏi được bệnh trĩ, người bệnh phải thực hiện thường xuyên trong 1 khoảnh khắc, nếu bỏ dở giữ chừng thì bệnh sẽ quay lại ngay.
- Cách thăm khám bệnh trĩ bằng trái đu đủ xanh tại nhà:
Nhựa đu đủ có vai trò làm co những mạch chùm trĩ, để khám bệnh trĩ, người mắc bệnh chỉ phải lấy 1 quả du đủ xanh, bổ đôi sau đó buộc úp đu đu vào 2 bên chân, để qua đêm.
- Biện pháp thăm khám bệnh trĩ nhẹ tại gia bằng ngải cứu, lá sung và nghệ tươi:
Lấy 1 nắm lá ngải cứu, lá sung và lấy thêm 1 ít lá khúc tần, lá nốt và một củ nghệ tươi tiếp đó thái nhỏ tiếp theo đun với nước nóng. tiếp theo đổ thêm 1 bát nước bồ kết và đun thêm 6 phút, sau đó tắt bếp và mang ra xông.
- Sử dụng Tây Y khám chữa bệnh trĩ nhẹ kết quả
Ngày nay trên thị trường còn có nhiều loại thuốc Tây có khả năng điều trị được bênh trĩ nhẹ khá kết quả. thuốc ở 10 dạng: dược phẩm uống dạng viên, dược phẩm bôi và thuốc nhét "cửa hậu". thuốc có lợi ích chống viêm, kiêng đau và sung tấy, giữ gìn thành tĩnh mạch "cửa sau". Tuy thế, bạn cần được chỉ dẫn, giải đáp và uống theo đơn thuốc mà thầy thuốc chuyên ngành cấp cho. chú ý là thuốc tây chỉ có công dụng tránh nhức, chống co bóp, nhuận tràng… chứ ko chắc chắn sẽ trị được khỏi hẳn căn nguyên gây bệnh. Nếu so với Đông y thì bệnh nhân phải dùng Y học cổ truyền hơn.
Xem thêm: phòng khám bệnh trĩ

View user profile

mychitran

avatar
Active member
Active member
em không nghĩ bệnh này chữa được tại nhà, lên bác sĩ bao lần còn chẳng ăn thua :(

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum