Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Uống thuốc nạo phá thai có bị vô sinh không?
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Uống thuốc nạo phá thai có bị vô sinh không?

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

phongkhamthaiha

avatar
Active member
Active member
Các bác sĩ trung tâm y tế Thái Hà sẽ tư vấn cho bạn một số thông tin cần thiết phải về uống thuốc phá thai như sau:


Thuốc phá thai có nguy hại gì?
Việc áp dụng bất kì giải pháp nạo phá thai nào cũng đều phải đáp ứng một vài môi trường của nạo phá thai an toàn. Theo đó, phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng nếu như:

  • Đứa con dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung của mẹ.

  • Phụ nữ mang thai không mắc phải những vấn đề về sức khỏe như mất cân bằng đông máu, các Bệnh về gan và thận, dị ứng với những thành phần của thuốc phá thai…


Lời khuyên: thai phụ muốn phá thai bằng thuốc phải tới phòng khám chuyên khoa để khám bệnh và kiểm tra, bảo đảm phác đồ phá thai bằng thuốc diễn ra an toàn.
Ngược lại, nếu thai phụ tùy tiện phá thai bằng thuốc tại nhà hoặc chọn lựa những địa chỉ nạo phá thai chui, kém chất lượng thì có thể gặp phải những tác hại đáng tiếc sau:

  • Băng huyết: tình trạng máu thoát ra nhiều, dễ dẫn đến thiếu máu. Nếu không được xử lý kịp thời thì sẽ cực kỳ nguy hiểm đến mạng sống.

  • Viêm nhiễm: môi trường máu là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn, vi nấm phát sinh và tiến triển, gây viêm nhiễm phụ khoa, viêm tắc vòi trứng.

  • Đứa bé dị tật: đứa trẻ vẫn còn trong bụng mẹ nhưng bị dị tật hoặc tình huống thai chết lưu trong bụng và không thoát ra ngoài phải thực hiện hút thai.

  • Dị ứng: bà bầu bị dị ứng với một số thành phần của thuốc nạo phá thai. một vài hiện tượng như chóng mặt, buồn nôn, nôn… có thể còn là choáng và ngất xỉu.Uống thuốc nạo phá thai có bị bệnh vô sinh không?
Dùng thuốc nạo phá thai tùy tiện hoàn toàn có nguy cơ bị vô sinh. Theo đó, bạn gái không bảo đảm về thực trạng sức khỏe và không chắc chắn về thực trạng mang thai sẽ bị vô sinh nếu như:

  • Chảy máu kéo dài dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa, gây nên viêm tắc vòi trứng.

  • Nạo phá thai bằng thuốc trên 2 lần sẽ làm cho niêm mạc tử cung mỏng dần, khó mang thai và dễ bị sảy thai trong một vài lần có bầu sau.


[*]Nguồn bài viết: http://khamphukhoathaiha.com/uong-thuoc-pha-thai-co-bi-vo-sinh-khong-102328.html

View user profile http://khamphukhoathaiha.com/

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum