Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Sofa da có những loại nào phổ biến nhất hiên nay
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Sofa da có những loại nào phổ biến nhất hiên nay

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

seotot003@

seotot003@
Active member
Active member
Sofa gỗ được làm đệm sofa gỗ từ da thật và giả da sẽ có những tính chất khác nhau. Đối với da thật sẽ có 2 loại đó là da bò và da trâu, những loại đa này trước khi đem vào sản xuất để làm ra sofa thì sẽ được gia công và xử lý để đảm bảo được chất lượng của da theo thời gian. Sau đó người ta sẽ phủ mọt lớp sơn lên bề mặt của da để tạo được độ bóng và những màu sắc khác nhau cho da, khiến chúng trở nên phong phú và đa dạng hơn.

 

Thông thường các sản phẩm ghế sofa được làm từ da thật có giá thành khá đắt đỏ. Cũng không thể trách được bởi lẽ chúng ta phải xem xét đến chất lượng và những sự thoải mái được mang lại tù việc mua bộ sofa và mua mua đệm ghế gỗ được làm từ da thật . Hơn thế nữa bạn hãy yên tâm khi lựa chọn sofa da thật vì tuổi thọ của nó kéo dài rất lâu và khó có những chất liệu nào vượt qua được.Một sản phẩm tốt bao giờ cũng mang lại cho bạn một sự đẳng cấp hơn bao giờ hết, đặc biệt một bộ sofa được may vỏ đệm ghế từ da cao cấp cho gia đình cũng sẽ mang đến một sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ hết sức hiện đại, rất nhiều những mẫu sofa giả da được sản xuất rất giống với da thật. Vậy làm cách nào để có thể phân biệt được sofa da thật và sofa giả da một cách đơn giản và chính xác nhất? Hôm nay tôi sẽ bật mí cho các bạn cùng biết nhé!

 

Đối với các loại sofa giả da như simili thường có bề mặt thì rất bóng do được phủ Polyeste. Loại này có giá thành tương đối rẻ nên được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Một điểm cần lưu ý nữa đó là độ đàn hồi của loại sofa được làm đệm sofa gỗ này rất kém. Chính vì vậy sẽ không đem lại cảm giác thoải mái cho bạn khi ngồi và nó cũng sẽ nhanh xuống cấp theo thời gian.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum