Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Lá lốt và cách điều trị bệnh trĩ
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Lá lốt và cách điều trị bệnh trĩ

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Lá lốt và cách điều trị bệnh trĩ on Thu Jan 25, 2018 2:08 pm

Hanhphuc1234

avatar
Active member
Active member
cách chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật luôn nhận được nhiều sự ghi nhớ của người mắc bệnh. Bởi cách này vừa dễ dàng lại vừa dễ áp dụng mà lại không gây đau đơn như cách phẫu thuật. Vậy chữa trĩ không cần phải mỗ là gì?

Bệnh trĩ là bệnh như thế nào?

Bệnh trĩ là bệnh lý xảy ra ở hậu môn đại tràng do tình trạng tăng lên sức ép lên mạch máu tai hậu môn làm phình mạch máu hình thành phải búi trĩ. Dấu hiệu của bệnh lòi dom nặng hay nhẹ tùy thuộc vào từng mức độ khác nhau. Tuy vậy những dấu hiệu của bệnh trĩ mà đa số người cần để ý như:

- Đau rát hậu môn lúc đi tiểu
- Nứt kẽ hậu môn
- Băng huyết "cửa sau"
- Lòi chùm trĩ


Theo các bác sĩ chuyên môn của phòng khám đa khoa thái bình dương chuyện tự thăm khám bệnh trĩ bằng nhiều phương thuốc kinh nghiệm ông cha ta cũng đem lại hiệu quả khá có ích. Dù thế những bài thuốc này chỉ cung cấp với bệnh lòi dom mức độ nhẹ mà thôi. Không thể cung ứng được bệnh lòi dom ở cấp độ nặng. Hoàn cảnh búi trĩ đã lòi ra mà không thể tự co lại được thì sẽ được phân tích sử dụng biện pháp phẫu thuật cắt đứt chùm trĩ. Nếu có khả năng bạn nên thăm khám bệnh từ lúc đầu. Vì như vậy sẽ khiến cho bệnh trĩ được phòng ngừa an toàn và không trở lại lại.

Biện pháp điều trị trĩ bằng lá lốt hiệu quả

Trong kinh nghiệm ông cha ta có bài thuốc trị trĩ từ lá lốt kết hợp với một vài vật liệu điều trị bệnh lòi dom ở nhà khá hiệu quả mà mọi người ko nên bỏ qua.

Theo các kỹ năng y khoa thì lá lốt có vị nồng, hơi cay, có tính ấm, chống hàn (như bị lạnh bụng), giảm bớt đau, chống phong hàn ở mức thấp, tay chân lạnh, tê tê, nôn ói, ợ chua, khó tiêu (có lẽ vì thế mà được sử dụng với thịt bò nướng vốn khó tiêu), nhức đầu vì cảm lạnh…

Nhờ khả năng kháng khuẩn, tiêu viêm, chống phù thũng, lá lốt cũng được cho là 1 vị dược phẩm giúp khám bệnh trĩ một cách kết quả.

Chuẩn bị: Lá lốt, lá sung, lá ngải cứu, lá cúc tần mỗi thứ nhất nắm và những lát nghệ.
Cách tiến hành: Đem vò nát những hỗn hợp trên lại sau đấy đem đun sôi với nước. Cho khoảng 1 muỗng muối vào và đem đun tầm 10 phút thì lấy ra xông. Xông nơi hậu môn cho tới khi nước nguội bớt thì bạn đem ngâm hẳn vào nước ấm. Dùng bã lá làm sạch khu vực "cửa hậu" cho thật sạch. Ngày thực hiện 1 lần đảm bảo trĩ sẽ thuyên giảm bớt hoàn toàn đó nhé.
Ngoài việc tiến hành cách chữa trị bằng phương thuốc kết hợp trên thì bạn cũng phải ghi nhớ đến chế độ cuộc sống ăn uống, tránh cữ hợp lí để bệnh trĩ có khả năng tận gốc và loại trừ bệnh trĩ quay lại. Nhớ uống nước nhiều để có khả năng loại trừ khả năng gây đại tiện khó khăn hiện diện loại bỏ bệnh trĩ 1 biện pháp hiệu quả an toàn nhất.

Tìm hiểu bài viết liên quan: phòng khám chữa bệnh trĩ

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum