Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cơ Thể Mẹ Như Thế Nào Khi Thai Nhi 38 Tuần Tuổi
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cơ Thể Mẹ Như Thế Nào Khi Thai Nhi 38 Tuần Tuổi

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuha.dnv

thuha.dnv
Active member
Active member
Khi thai nhi 38 tuần tuổi với các thông tin sau đây có thể biết được thế nào là giai đoạn hình thành của thai nhi, đâu là những biến đổi của các bạn và những công việc mẹ nên làm khi đã vượt đến những tuần thai khó khăn trước.


Bé trong thai nhi 38 tuần tuổi tăng trưởng ra sao?
Trẻ không ngừng nạp thêm mỡ dưới da dùng giúp nắm bắt nhiệt độ cơ thể sau khi sinh ra. Bé có chiều dài cỡ 50cm và trong lượng chừng 3,2kg, ước khoảng một quả bí nhỏ, các nam chắc chắn nặng hơn bé gái một ít. Các lớp tế bào bề mặt tiếp tục được trút bỏ và thay thế từ những lớp tế bào mới ở dưới.

Cuộc sống của bà bầu đổi thay ra sao ở thai nhi 38 tuần tuổi?
Trong mỗi buổi kiểm tra mỗi tuần, bác sĩ nhất định siêu âm thai nhi của các mẹ để coi kích thước lớn và vị trí của bé. Bà bầu cũng chắc chắn được soi bên trong coi cổ tử cung đã xuất hiện những dấu hiệu rộng ra chưa. Từ đó bác sĩ sử dụng để dự đoán chuẩn xác khi nào bé sẽ chào đời.


Bà bầu cần mua điều gì
Nếu mẹ bầu dự định cho con bú sữa của mình hãy mua ngay và mang theo chúng đến bệnh viện. Ngực của các bạn lúc cho con bú có thể to lên 1-2 size so với trước lúc có thai. Đừng quên chuẩn bị miếng lót ngực để trong áo ngực để thấm sữa rỉ ra với thuốc mỡ lông cừu tiêu chuẩn y khoa để thoa vào núm vú. Tránh sử dụng nếu bạn dị ứng với bông.

View user profile http://www.cpopchanelofficial.com/

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum