Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Nguyên nhân kinh nguyệt kéo dài
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Nguyên nhân kinh nguyệt kéo dài

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Nguyên nhân kinh nguyệt kéo dài on Sat Jan 20, 2018 10:40 am
Đã bao giờ bạn cảm thấy băn khoăn về chu kỳ kinh nguyệt của mình, đã bao giờ bạn thấy kỳ kinh nguyệt của mình kéo dài, bạn lo lắng không biết nguyên nhân do đâu, khắc phục như thế nào,...Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây

Theo bác sĩ CKI Tạ Thị Hồng Duyên – Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chia sẻ, kinh nguyệt kéo dài là một trong những dấu hiệu của chứng rối loạn kinh nguyệt –một chứng bệnh mà bất cứ chị em nào cũng có nguy cơ mắc phải.
Nguyên nhân kinh nguyệt kéo dài


Kinh nguyệt thông thường ở một người phụ nữ thường kéo dài từ 3-7 ngày, tùy thuộc tình trạng, cơ địa. Thế nhưng, nếu như kỳ kinh nguyệt của bạn kéo dài trên 7 ngày, kèm theo kinh nguyệt ra nhiều thì chúng ta cần lưu ý. Kinh nguyệt kéo dài thường gặp ở đối tượng chị em tiền mãn kinh hoặc các bạn gái tuổi dậy thì do sự rối loạn hoạt động của buồng trứng. Nguyên nhân kinh nguyệt kéo dài có thể do một số yếu tố như:

+ Sinh lý: tùy thuộc từng cơ địa, có trường hợp chị em có kỳ kinh nguyệt kéo dài đến 8-9 ngày, nhưng lượng kinh nguyệt có xu hướng ít dần vào cuối chu kỳ, kỳ kinh nguyệt của họ thường dài cả thời gian hành kinh và cả chu kỳ, thậm chí 2-3 tháng mới có kinh một lần. Một số chị em bị các rối loạn nội tiết, căng thẳng, hoặc đang sử dụng một loại thuốc nào đó cũng có thể gây kinh nguyệt kéo dài.

+ Bệnh lý: chị em gặp phải bệnh lý ở tử cung, buồng trứng như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, chứng rong kinh,...cũng là một trong những nguyên nhân bệnh lý điển hình gây kinh nguyệt kéo dài.
Tìm hiểu thêm: địa chỉ khám bệnh uy tín

View user profile http://phukhoaxadan.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum