Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Thùng rác đơn – phụ kiện tủ bếp tốt hơn bạn nghĩ
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Thùng rác đơn – phụ kiện tủ bếp tốt hơn bạn nghĩ

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

bluware

bluware
Member
Member
- Thùng đựng rác âm tủ là phụ kiện lắp tủ bếp hiện đại không thể thiếu trong mọi căn bếp. Có một số ý kiến cho rằng thùng rác đơn có thiết kế đơn điệu, không có gì đột phá và lãng phí không gian. Nhưng đây có phải sự thật không ?

1. Thùng rác đơn có mẫu mã hiện đại, phong phú

Khác với nhận định của nhiều người, trên thực tế thùng đựng rác đơn có thiết kế hiện đại và rất phong phú.
- Thiết kế âm tủ giúp căn bếp trở nên gọn gàng và sạch sẽ. Nếu trước kia rác được vứt vào các thùng nhựa để bên ngoài các khối tủ gây mất mĩ quan cũng như gây mùi khó chịu trong căn. Thì nay với thiết kế âm tủ của thùng đựng rác, bạn sẽ không phải lo lắng đến về này.
- Thùng rác đơn có đến hai thiết kế khác biệt, hiện đại và tiện lợi: gắn cánh mở và ray trượt gắn cánh. Đồng thới nếu thùng rác gắn cánh mở được làm bằng inox kết hợp cùng nắp nhựa hiện đại thì thùng rác đơn dùng ray trượt lại có thiết kế bằng nhựa cao cấp với những ray trượt hiện đại. Bởi thế, với sản phẩm này, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn khác nhau.

- Thêm vào đó, thùng rác đơn còn có kích thước khác nhau với chất lượng đảm bảo. Với các thiết kế trên, hầu như bạn đều có thể tìm thấy kích thước phù hợp với khoang tủ của mình. Bên cạnh đó, các thùng rác đơn hiện nay trên thị trường đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Eurogold hay Garis. Chính vì thế, chất lượng của thùng đựng rác hoàn toàn được đảm bảo và bạn sẽ không phải lo lắng phụ kiện tủ bếp hãng nào tốt.

2. Đảm bảo vệ sinh, tiện lợi khi sử dụng

Việc sử dụng thùng rác thông minh này cũng hoàn toàn đơn giản và đảm bảo vệ sinh. Bạn chỉ cần mở cánh tủ là có thể nhanh chóng sử dụng thùng đựng rác. Cùng với đó, thiết kế nắp thùng đựng rác tiện lợi, hiện đại sẽ giúp rác không bị rơi ra khoang tủ, hạn chế được mùi cũng như giúp bạn dễ dàng sử dụng.
Do được thiết kế với khối tủ dưới tương tự với các phụ kiện tủ bếp inox tủ dưới nên mọi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng sử dụng được.

Cùng với đó, việc lo lắng khi thiết kế âm tủ sẽ khiến khoang tủ của bạn mốc mùi hoàn toàn có thể được giải quyết. Bởi thùng rác đơn có thiết kế nắp thùng hiện đại đồng thời nếu bạn thường xuyên vệ sinh và đổ rác thì hoàn toàn có thể tránh được điều này.

3. Giá cả phù hợp

So với thùng đựng rác đôi thì thùng đựng rác đơn có giá cả phải chăng và phủ hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam hơn hẳn. Chính vì thế, thùng đựng rác đơn được xem là một trong những phụ kiện tủ bếp giá rẻ tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Như vậy, có thể thấy rằng mặc dù không gian đựng rác của thùng rác đơn không bằng thùng rác đôi nhưng phụ kiện này vẫn mang lại cho người tiêu dùng nhiều tiện ích cũng như giúp công việc nội trợ trở nên đơn giản hơn.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum