Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cách phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cách phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Cách phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa on Wed Dec 20, 2017 4:02 pm

viemganb

avatar
Active member
Active member
có trùng ? Kết quả của sự tương tác giữa cơ thể người và virus (virut, vi khuẩn, protozoa, nấm, vv), trong đó một số khuẩn đẻ sản trong cơ thể người và làm cho phản ứng? Viêm, thay đổi kiểm tra máu, nhiều phàn nàn.
lây trùng luôn sinh nên do một vi đẻ vật nước ngoài. Tức là mỗi lần bị trùng luôn mang mầm bệnh . Cách phòng chống viêm nhiễm phụ khoa
phương thức lan truyền các tác nhân lan truyền nhiễm:

- Tình dục (đối với tất cả vài chủng giới tính)

- Với máu (truyền máu, tiêm, làm móng và dụng cụ nha khoa)

- lan (với côn trùng hút máu)

- không khí (qua không khí, hít thở)

- phân - miệng (với bàn tay bẩn)

- nước

- thực phẩm (thịt chưa chế biến, cá, sữa chưa chế biến)

- gọi (trực tiếp từ người hoặc người vận chuyển khác khi gọi, ví dụ như một cái bắt tay)

- hộ gia đình (thông bởi ́một vài vật thể, nếu không mắc tiếp xúc trực tiếp)

Bệnh hoa liễu ? Chỉ lây nhiễm vì đường tình dục và gây cho bệnh của cơ quan sinh dục. Chúng truyền từ người sang người. Bệnh lậu, giang mai, chancroid nhẹ, u lympho bàng quang.

Nếu mắc thì sao? Họ mang mắc bệnh, chỉ từ một người và chỉ lây tình dục

Bệnh lan truyền bởi đường tình dục (STDs, STIs) ? Sinh ra bởi vài mầm bệnh không chỉ lây vì đường tình dục, mà còn (đôi khi thậm chí nhiều hơn) - với máu, và mỗi ngày, đôi khi không khí, tiếp xúc. Tình dục, chúng cũng được lan đi, đó là lý thông qua tại sao chúng được gọi là? Tức là ở giấy chứng nhận tình dục hoặc hành động có nguy cơ mang mắc bệnh.
có HIV, viêm gan siêu vi B, C, D, E, trichomonas, chlamydia, chứa trùng papillomavirus, mụn rộp sinh dục, đau vùng kín khi mang thai
Nếu lây thì sao? Họ đã mang lây bởi một người khác, không nhất thiết phải bằng đường tình dục, có thể là từ mẹ sang con có nguy cơ trong hồ bơi trên một cái ghế dài thông thường, nó có khả năng được thông qua máu.
Mầm bệnh đó cũng được truyền qua đường tình dục, nhưng thường đi kèm trong đường đẻ dục của cơ quan lân cận riêng của mình, bởi vì bàn tay bẩn và các người khác. Phương tiện không được liên hệ là đại lý của ́một vài bệnh STDs (vì lý vì tâm lý, để không làm tổn thương tâm của người có bệnh, đôi khi không phải ở tất cả một số quan hệ tình dục, và mắc ́một vài bệnh bị trùng), nó là rất thường xuyên những đại lý của bệnh viêm của một số cơ quan vùng chậu ở nam và nữ giới (coleitis, nội mạc tử cung, Bartolini, viêm tuyến tiền liệt, vv).
Escherichia coli, Enterococci (vi khuẩn đường ruột và tuyến tiền liệt), Staphylococcus (Hands), Streptococcus (VA) và những người khác.
Nếu lây, bạn không nhất thiết phải mang được chúng, ngay cả khi họ đã đến bạn từ người khác. Ví dụ, trong một bạn tình, chúng là hệ thực vật bình thường, và đã đến với bạn, được coi là khuẩn lạ và gây viêm. Cũng có khả năng là chúng xuất phát từ ́một vài tuyến, răng và ́một vài dạng tương tự không được trị bệnh. Được chữa trị theo STDs
Bệnh Candidiasis ? STD, thường bắt đầu ở nữ giới là một rối loạn phân zai, nghĩa là đẻ sản của họ? Virus vượt quá mức đo trong điều kiện nhất định (hóc môn, miễn dịch, đẻ hóa, vv).

Nếu bị, bạn không nhất thiết phải bị nó, nhưng lan cho bạn tình. Nó được coi là một STD.

Dysbacteriosis (nhiễm vi khuẩn âm hộ, gardnerellez) ? Không phải là một có trùng. Phân phối lại của virus quan hệ bình thường trong cơ thể, dẫn qua đàn áp ́một vài người phải hỗ trợ chức năng miễn dịch cục bộ (vi virus axit lactic) và nhân với các người bình thường khá một chút (vi khuẩn kỵ khí, trong đó có Gardnerella). Điều này có khả năng gây phàn nàn. Dysbacteriosis không truyền nhiễm sang người, nó không nhiễm . Điều trị không theo nguyên tắc STDs? Một số người mang khiếu nại, mà không mang một đối tác được chữa trị.

Quá trình viêm ? Đây là một tập hợp một số khiếu nại và thay đổi trong các khám được làm cho bằng vài khuẩn nước ngoài, ́một vài nguyên do sinh ra mắc trùng. Khi họ nói, bạn không mang nhiễm trùng, chỉ viêm thôi, họ mang nghĩa là chứng viêm không chỉ gây nên bằng bệnh hoa liễu, mà còn vì tất cả các virus trên. Viêm có thể được ở trinh chị em, lúc kiêng cử, khi gia đình nghiêm ngặt và td? Và nó vẫn là một bị trùng, với tất cả những nguyên tắc chữa bệnh kết quả. Tức là cụm từ? Không phải là một lây trùng, mà chỉ là một chứng viêm? - Thuần túy tâm lý học, và không phải là một cơ sở để thay đổi thuốc kháng đẻ để nến không hiệu quả. Như vậy. Để không nhiễm sự xúc phạm tới từ? Nhiễm? - Ở đâu? Tại tôi !!! Chồng? Đối tác duy nhất của tôi? Nói về lây trùng? Và thậm chí ZPPP, bác sĩ không ngụ ý một bệnh lan nhiễm bởi đường tình dục và không gợi ý cuộc sống tình dục dã man của bạn. E.coli thông thường với bàn tay bẩn cũng gây mang trùng. Và cô ấy có khả năng lây lan bởi vì đường tình dục thông thường từ tuyến tiền liệt của chồng. Hoặc với tình dục bởi miệng? Từ miệng. Trong trường hợp này nó? Một tác nhân gây STD cổ điển, mặc dù không phải là dấu hiệu của bị trùng từ một người bạn đời thứ ba không biết. Tóm tắt? Chẩn đoán chứa trùng? - Không phải là lý thông qua để đổ lỗi cho nhau bằng tội phản bội hoặc tự tin với nhau? Không phải là một cơ hội để không tin tưởng vào thầy thuốc, phạm tội và không thực hiện đầy đủ những chương trình y tế. Và thường xuyên nhất, ở đâu? Nhiễm trùng, gây phàn nàn trong khu vực sinh dục? ? Từ quan hệ tình dục. Hãy để nó là một vợ một chồng.

Họ đối xử không phải là kết quả của những bài xét nghiệm, nhưng khiếu nại.

Nếu nhiễm khiếu nại về quá trình viêm trong đường sinh dục (đốt, ngứa, xả)? Cần phải bàn giao ́một vài phân tích. Xem bài viết về STD . Trước hết, một vết bẩn thông thường trên hệ thực vật (kiểm tra vi khuẩn) được đưa ra. Nó biểu hiện rõ ràng của tình trạng viêm (tăng số lượng tế bào máu trắng) và thực vật xáo trộn. Nếu viêm là, chuyên gia có khả năng kê toa một mạch phụ khoa tiêu chuẩn (một trong một số chương trình kháng sinh phát triển và chứng minh hiệu quả trong 95% của ́một vài mầm bệnh có thể) và có thể gán mở rộng sàng lọc lây trùng (điều này là cần thiết trong tình huống đương nhiên mãn tính, cao cách trị bệnh kháng sinh trong gần đây thời gian, ́một vài đợt lây truyền không điển hình). PCR choChlamydia, Streptococcus, bệnh lậu, trichomonas, herpes và cấy vi khuẩn với quyết tâm của sự nhạy cảm kháng sinh .

Phòng khám đa khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
Hotline: 028 3924 5555
Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

View user profile http://benhvienbenhgan.vn/gan/Nguy-co-benh-viem-gan-B/2017070727

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum