Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Quà handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Quà handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

tuanleorno

tuanleorno
Active member
Active member

Quà handmade tặng bạn trai ngày sinh nhậtQuà handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật là gợi ý quà tặng tuyệt vời cho các cô nàng dành tặng bạn trai. Bởi món quà này vừa thê hiện sự khéo léo của cô nàng vừa thể hiện sự quan tâm chu đáo. Dưới đây, là điểm danh những món quà handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật cô nàng có thể làm:

Quà handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật — bánh hoa hồng cực ý nghĩa
Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, vì vậy nhân ngày sinh nhật của chàng, bạn hãy làm những chiếc bánh hoa hồng gửi tặng người ấy. Đây là món quà bạn có thể gửi tặng bạn trai mới quen hay lớn tuổi đều được. Bạn có thể học cách làm quà tặng bạn trai nhân ngày sinh nhật ngay dưới đây nhé.

Xem thêm https://goo.gl/ennkze

Để thực hiện làm bánh hoa hồng gửi tặng bạn trai ngày sinh nhật. cô nàng cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: 160 gam bột mì, 1 quả trứng, 60 gam bơ, 30 gam đường, một ít siro dâu tây, khuôn tròn, cán bột

Hướng dẫn làm quà sinh nhật tặng bạn trai — bánh hoa hồng:

Thứ nhất, bạn cho các nguyên liệu đã chuẩn bị: bơ đánh nhuyễn, thêm bột mì, trứng và chút siro để trộn đều với nhau. Bạn nên chú ý tỉ lệ nước, nên cho ít một để đảm bảo bạn không làm hỏng bột khi trộn đều lên.

Thứ hai, sau khi đã tạo được hỗn hợp bột mịn, bạn cán bột mỏng ra. Sau đó bạn lấy khuôn tròn để cắt thành nhiều hình tròn. Và xếp 4 hình tròn sao cho hình tròn sau che đi một nửa hình tròn trước.
Thứ ba, sau khi đã xếp 4 hình tròn vời nhau, bạn nhẹ nhàng cuộn tròn chúng lại. Và dùng dao cắt đôi ra. Như thế là mình đã được 2 bông hoa hồng.

Thứ tư, Bạn chỉ cần chỉnh sửa cánh hoa hồng cho tròn. Thực hiện nướng bánh ở nhiệt độ 1800c, trong khoảng 15–18 phút.
Thứ năm, cuối cùng sau thời gian nướng bánh, bạn chỉ cần lấy ra và xếp tạo kiểu cho bánh hoa hồng vào hộp. Để gửi quà tặng bạn trai ngày sinh nhật.
Quà handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật — làm bức tranh cỏ 3 lá may mắnVới món quà là bức tranh cỏ 3 lá may mắn, bạn có thể gửi tặng sinh nhật cho bạn trai đi công an hay nghĩa vụ đang đi xa đều rất ý nghĩa. Với mong muốn bạn trai luôn may mắn trong cuộc sống. cách làm quà tặng bạn trai nhân ngày sinh nhật là bức tranh cỏ 3 lá rất dễ thực hiện.

Xem thêm những món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày valentine

Hướng dẫn làm quà sinh nhật tặng bạn trai bức tranh cỏ ba lá

Quà tặng bạn trai là bức tranh cỏ 3 lá, cần cô nàng chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu để thực hiện. Bao gồm: 1 miếng gỗ hình vuông, 1 cuộn chỉ xanh hoặc cuộn len xanh, giấy, kéo, đinh, bút.
Thứ nhất, bạn sử dụng giấy và cắt thành 3 hình trái tìm, có một kích thước. Sau đó, bạn đặt 3 hình trái tim lên mặt gỗ để tạo hình cỏ 3 lá và dùng băng dính để dán cố định. Tuy nhiên, để bức tranh mang ý nghĩa may mắn thì bạn cần cắt 4 hình trái tim nhé.

Thứ hai. Tiếp theo, bạn dùng đinh đóng theo viền của hình trái tim, thực hiện đóng từng hình một. Trong quá trình đóng, bạn lưu ý nên đóng đinh vừa đủ, không sâu quá và tất nhiên phải đều tay, để các cây đinh có độ dài bằng nhau. Nếu không khi bức tranh không đẹp. Thực hiện, đóng đinh các hình trái tim xong, thì bạn tháo các hình trái tim mẫu ra.

Thứ ba, Thực hiện đan chỉ cho hình trái tim. Bạn thực hiện đan chỉ cho từng trái tim một. Bạn móc chỉ qua những cây đinh tạo hình rẻ quạt từ bên trái hình trái tim đến giữa rồi sang phải hình trái tim. Thực hiện tương tự với các hình trái tim còn lại.
Thứ tư, bạn tạo cuống lá cho cả 3 lá bằng cách đóng đinh và đan hình ziczac. Thực hiện đan chỉ cho cuống lá.
Như vậy chỉ với một chút khéo léo bạn đã làm được bức tranh cỏ 3 lá làm quà tặng bạn trai, mang ý nghĩa may mắn. Thật đơn giản để thực hiện phải không các cô nàng?

Quà handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật — chậu hoa sô cô la

Bạn cần chuẩn bị 1 chậu cây cảnh, xốp, xiên tre, sô cô la viên nhỏ, giấy gói quà hoặc giấy màu có màu đỏ, băng dính, kéo

Xem thêm quà giáng sinh tặng bạn trai Leorno

Hướng dẫn thực hiện:
Đầu tiên, bạn cho xốp gần đầy chậu cây. Với những viên sô cô la bạn nên chọn loại nhỏ, có giấy bạc bọc bên ngoài từng viên.

Thứ hai, bạn dùng những xiên tre và xiên vào từng viên kẹo sô cô la.
Thứ ba, bạn dùng giấy gói quà màu đỏ, cắt thành hình đều nhau với kích thước 20x20cm. Và dùng xiên tre chọc vào giữa tờ giấy đã cắt. Tiếp theo, bạn túm gọn xung quanh tờ giấy lại và dùng băng dính để cố định.

Thứ tư, cuối cùng bạn chỉ cần dùng những xiên tre có kẹo sô cô la, được bọc bên ngoài là lớp giấy màu đỏ cắm lên chậu hoa. Bạn chỉ cần cắm phủ kín chậu là được. bạn có thể chọn cắm 11 bông hoa sô cô la để thể hiện, mãi yêu người bạn trai ấy.

Với phần chậu, bạn có thể bọc lại bằng giấy màu hoặc trang trí thêm cho chậu cây đặc sắc. Như vậy, với vài bước đơn giản bạn đã có chậu hoa sô cô la làm quà tặng bạn trai ngày sinh nhật rồi.

(Nguồn: https://medium.com/@marketing12.leorno/qu%C3%A0-handmade-t%E1%BA%B7ng-b%E1%BA%A1n-trai-ng%C3%A0y-sinh-nh%E1%BA%ADt-ebd4f6efb633)

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]