Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Khám viêm dính bao quy đầu ở đâu tốt
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Khám viêm dính bao quy đầu ở đâu tốt

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

lhhieu232

avatar
Active member
Active member
Balanitis ( viêm dính bao quy đầu ) thường có nguy cơ được chẩn đoán trong một cuộc kiểm tra thể chất bởi vì phần lớn vài biểu thị của nó là có nguy cơ xuất hiện được. Giả dụ bạn bị xuất viện, bác sĩ có thể lấy mẫu bằng bông gòn hoặc lấy mẫu nước tiểu. Họ sẽ kiểm tra nó cho sự hiện diện của một số tế bào vi trùng hoặc nấm. Điều này giúp cho xác định lý do hình thành viêm balanitis.

Khi căn nguyên viêm vòm miệng là trạng thái da mãn tính, bác sĩ có thể thực hiện sinh thiết . Ở sinh thiết, chuyên gia sẽ lấy một mô nhỏ ra khỏi dương vật để kiểm tra bệnh. Bạn sẽ được gây tê cục bộ trước khi bác sĩ thu thập mẫu.

Viêm da do dị ứng có khả năng là nguyên nhân hình thành chứng viêm ngứa, bao gồm ngứa ngáy, phát ban , phát ban và da bị viêm. Viêm này có khả năng gây nên sẹo. Vài mô sẹo trong mở cậu nhỏ có thể tác động sự hẹp thu hẹp lại. Điều này có khả năng tạo thành khó chịu lâu dài và khó đi tiểu.
Viêm balan là gì?
Viêm Balanitis thường gặp và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Nó thường ảnh hưởng đến trẻ em trai dưới 4 tuổi và những người đàn ông chưa từng chịu phép cắt bì. Khoảng một trong số 25 chàng trai và khoảng một phần trên 30 người đàn ông không cắt bì đã bị ảnh hưởng bởi viêm balanis vào một lúc nào đó trong cuộc đời của họ. Rất hiếm khi xảy ra ở những người đã chịu phép cắt bì.
Viêm Balanitis là một chứng viêm của sự kết thúc của dương vật. Thông thường da bọc qui đầu cũng bị viêm trong cùng một thời gian như các khối u. (Bao quy đầu là làn da rám nắng che khuất nếu bạn không được cắt bao quy đầu).
Các triệu chứng của viêm balan là gì?
Các triệu chứng bệnh nam khoa trong đó phổ biến nhất là bệnh về viêm bao quy đầu triệu chứng bao gồm đỏ, kích ứng và đau nhức của sự kết thúc của dương vật. Nó có thể từ một mảng đỏ nhỏ bị hạn chế đến một phần của bề mặt da của các khối u lơ lửng, đến toàn bộ lượn trở thành màu đỏ, sưng lên và đau đớn. Đôi khi có một vụ xả clumpy dày đến từ dưới da đầu.
Có thể không thể kéo bao quy đầu trở lại. Bạn cũng có thể bị đau hoặc khó chịu khi đi tiểu.
Những gì có thể gây ra viêm balanitis?
Có nhiều nguyên nhân khác nhau của viêm balanitis.
Vệ sinh kém
Vệ sinh kém quanh khu vực này, kết hợp với da bọc chặt chẽ, có thể dẫn đến kích ứng bởi smegma. Smegma là một chất giống như cheesy dưới da bọc quy đầu nếu không kết thúc dương vật (da láng) dưới da bọc qui đầu. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra viêm balan.

Dị ứng và kích thích
Da của cá hồi rất nhạy cảm. Nó có thể 'phản ứng' và trở nên viêm nếu tiếp xúc với các hóa chất khác nhau hoặc các chất khác. Ví dụ:
Nếu bạn không rửa dưới da quy đầu, da cũ, nước tiểu, mồ hôi và các mảnh vụn khác có thể thu thập ở đó. Điều này có thể gây kích ứng da láng và có thể dẫn đến viêm.
Một số loại xà phòng và chất khử trùng mà bạn có thể sử dụng để làm sạch dương vật.
Việc rửa trôi hoặc chà xát cũng có thể gây kích ứng da nhạy cảm của các khối u.
Bao cao su, chất diệt tinh trùng, chất bôi trơn được sử dụng khi quan hệ tình dục và chất bôi trơn trong bao cao su có thể gây kích thích gan.
Hóa chất tràn trên tay bạn có thể được chuyển sang dương vật khi bạn đi vệ sinh.
Một số loại bột giặt hoặc chất điều chế vải không được rửa sạch từ quần lót.
Nhiễm trùng - không lây truyền qua đường tình dục
Nhiều mầm bệnh (vi khuẩn) sống trên da với số lượng nhỏ có thể nhân lên và gây nhiễm trùng. Một nguyên nhân phổ biến gây nhiễm trùng là với nấm men gọi là candida. Candida là vi trùng gây ra âm đạo ở phụ nữ. Một số ít candida thường sống trên da và đôi khi có thể gây nhiễm trùng.
Một số loại vi khuẩn cũng là một nguyên nhân phổ biến gây ra balanitis. Bất kỳ người đàn ông hoặc cậu bé có thể phát triển nhiễm trùng. Tuy nhiên, nhiễm trùng đường ruột có xu hướng phát triển nếu bạn:

  • Đã có một số chứng viêm dương vật do dị ứng hoặc kích ứng (xem dưới đây).

  • Bị tiểu đường Đặc biệt, nếu bệnh tiểu đường của bạn không được kiểm soát tốt và nước tiểu có chứa đường. Sau khi đi vệ sinh, giọt nước tiểu có chứa đường có thể vẫn còn đằng sau bao quy đầu và cho phép vi trùng nhân lên dễ dàng.

  • Có một phimosis. Đây là một tình trạng mà da quyệt không co lại (co lại) trên các khối u. Điều này phổ biến ở trẻ nhỏ. Sau 5 năm, da đầu quyến rũ sẽ rút ngắn lại một cách dễ dàng, do đó nhẹ nhàng làm sạch da. Bạn có nhiều khả năng phát triển viêm balan nếu bạn có một chứng bệnh phimosis, vì mồ hôi, các mảnh vụn và nước tiểu có thể thu thập dưới da bọc qui đầu. Điều này có thể gây kích thích trực tiếp, hoặc có thể khuyến khích vi khuẩn phát triển và gây nhiễm trùng.

Nhiễm trùng - lây truyền qua đường tình dục
Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) thỉnh thoảng có thể gây viêm dạ dày . Đặc biệt, một STI có nhiều khả năng hơn nếu bạn cũng có viêm của ống (niệu đạo) mà đi ra nước tiểu ( một điều kiện gọi là niệu đạo ). Các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác nhau có thể gây viêm niệu đạo và viêm balan - ví dụ như chứng mụn rộp sinh dục , chlamydia và lậu . Các triệu chứng của viêm niệu đạo bao gồm:

  • Đau khi đi tiểu.

  • Một chất xả xuất phát từ niệu đạo.

Điều kiện da
Một số điều kiện da có thể gây viêm dạ dày hoặc bị nhầm lẫn với bệnh viêm balan - ví dụ như bệnh vẩy nến và một số tình trạng da không phổ biến có thể ảnh hưởng đến dương vật. Rất thỉnh thoảng, một loại ung thư da sớm có thể xuất hiện như viêm sưng vào cuối dương vật. Nó có giá trị nhận được các triệu chứng kiểm tra ra ngoài.

Nguồn : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong Phường 3 Quận 5
Sđt : 028 3924 5555

View user profile http://phongkhamdakhoahongphong.vn/nam-khoa/

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum