Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Hư thai do viêm polyp tử cung
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Hư thai do viêm polyp tử cung

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Hư thai do viêm polyp tử cung on Mon Nov 27, 2017 5:16 pm

viemganb

avatar
Active member
Active member
Nếu chảy máu xảy ra trong tam cá nguyệt thứ nhất, đó có thể là dấu hiệu sảy thai. Khoảng 15% đến 20% tất cả các lần mang thai kết thúc trong sẩy thai và phần lớn xảy ra trong 12 tuần đầu tiên. Kể từ khi sẩy thai rất có thể trong 12 tuần đầu của thai kỳ, mối quan tâm chính là chảy máu trong tam cá nguyệt thứ nhất. Các triệu chứng điển hình của sảy thai bao gồm chuột rút dạ dày và mất mô qua âm hộ, đau rát vùng kín.

Hầu hết các trường hợp sẩy thai đều không thể ngăn ngừa. Đây thường là cách cơ thể điều trị một thai kỳ mà không làm tốt. Sẩy thai không có nghĩa là bạn sẽ không thể hoàn thành một thai kỳ khác hoặc rằng bản thân bạn có một vấn đề sức khoẻ.

Thai ngoài tử cung

Thai ngoài tử cung xảy ra khi trứng thụ tinh được cấy vào bên trong tử cung, thường là trong ống dẫn trứng. Ngoài chảy máu, phụ nữ mang thai ngoài tử cung sẽ bị đau dạ dày, buồn nôn, ngất xỉu, và hCG quá thấp.


Tuy nhiên, phôi được cấy bên ngoài tử cung không thể trở thành một đứa trẻ bình thường. Nó có thể gây ra chảy máu nội tâm nghiêm trọng. Trong trường hợp này, ống dẫn trứng phải được lấy ra bằng phôi, nhưng điều đó không có nghĩa là người mẹ sẽ gặp khó khăn trong tương lai với điều kiện là buồng trứng kia và người kia đang lừa dối, bệnh phụ khoa.

Hiện nay, các loại thuốc hiện đại có thể điều trị thai ngoài tử cung mà không cần chiết xuất ống dẫn trứng. Mặc dù thai ngoài tử cung có nguy cơ nguy hiểm, nhưng chỉ xảy ra ở khoảng 2% số trường hợp mang thai.

Thai nghén

Chảy máu là triệu chứng phổ biến nhất của thai kỳ mol (đôi khi được gọi là "nốt ruồi"). Đây là một vấn đề rất hiếm gặp trong đó các mô bất thường phát triển sau khi thụ tinh trong tử cung thay vì em bé. Trong một số ít trường hợp, mô này là ung thư và có thể lan ra các phần khác của cơ thể. Ngoài ra còn có nói về bệnh trophoblastic trong thai kỳ.

Các triệu chứng khác của thai nghén là buồn nôn nặng và nôn mửa và mở rộng nhanh chóng của tử cung, không có âm thanh tim thai, và một số loại nho của quả nho trong tử cung phát hiện bằng siêu âm. Tỷ lệ hCG cao bất thường rất điển hình của thai kỳ.
 
Phòng khám đa khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
Hotline: 028 3924 5555

Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

View user profile http://benhvienbenhgan.vn/gan/Nguy-co-benh-viem-gan-B/2017070727

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum