Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn đốn tim bạn
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn đốn tim bạn

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

tuanleorno

avatar
Active member
Active member
Những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn đốn tim bạn


Ngôn tình có lẽ là món ăn tinh thần của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bạn đã đọc ngôn tình thì không thể không biết đến cái tên Cố Mạn – Đây là tác giả được cộng đồng ngôn tình yêu thích với nhiều tác phẩm nổi tiếng. Đọc truyện của Cố Mạn bạn nhớ điều gì nhất? Có lẽ những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn là sức mạnh thu hút các bạn trẻ lựa chọn “Rùa Mạn”.
Điểm danh những tiểu thuyết ngôn tình hay của Cố Mạn – những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn.
 Cố Mạn là tác giả ngôn tình được tìm kiếm nhiều hiện nay. Bởi Cố Mạn sở hữu những truyện ngôn tình đình đám nổi tiếng với cộng đồng các bạn yêu ngôn tình. Cũng như được chuyển thể thành phim, giúp tên tuổi của nhiều sao Hoa ngữ nổi tiếng.
Là người yêu thích những câu chuyện ngôn tình ngọt ngào, lãng mạn thì chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn Cố Mạn với những chuyện tình yêu như vậy. Luôn có những cái kết ngọt ngào, hạnh phúc tràn đầy. Cố Mạn đã xây dựng cho các cô gái trẻ hình tượng những “chàng hoàng tử hoàn hảo” do các nam chính trong truyện thể hiện, nhưng mỗi chàng sẽ có những nét tính cách riêng.
Bởi nét mộc mạc, giản dị, đơn thuần trong tiểu thuyết ngôn tình của Cố Mạn, mà đã khiến những cô nàng mộng mơ yêu thích sự tinh tế, tỉ mỉ đã lựa chọn ngôn tình của Cố Mạn. Các bạn sẽ say đắm trong “ngọt ngào” từ tác phẩm với những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn.
Bạn sẽ không quên tiểu thuyết ngôn tình “Bên nhau trọn đời” đã làm nên tên tuổi của Cố Mạn. Với đầy những cảm xúc thăng trầm, hoài niệm, chờ đợi và ngọt ngào trong tình yêu của Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh. Hay một “Sam Sam đến đây ăn nào” với mối tình ngọt ngào của chàng Boss Phong Đằng và cô nhân viên ngây thơ Sam Sam. Rồi đến các tác phẩm ngôn tình khác của Cố Mạn: Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tiểu Bạch và Tinh Anh, Nắng gắt… Chỉ thế thôi, nhưng Cố Mạn đã kịp “ghim” vào lòng những độc giả yêu ngôn tình “những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn” không thể quên.
Một tiểu thuyết của Cố Mạn là món quà giáng sinh tặng bạn trai đầy ý nghĩa.
Những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn bạn không thể quên
Mỗi tiểu thuyết ngôn tình của mình, Cố Mạn đều để lại những câu nói trở thành “thương hiệu” của tác giả. Mỗi khi nhắc đến những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn, độc giả như chưa từng quên những câu nói ấy.
Bên nhau trọn đời - những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn

 
Tiểu thuyết ngôn tình đình đám này đã ghi dấu với nhiều câu nói “đốn tim” các cô gái trẻ. Đặc biệt là nam chính Hà Dĩ Thâm có rất nhiều câu nói ngôn tình nổi tiếng:
Hà Dĩ Thâm: Anh ngẩng đầu nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên khuôn mặt cô, ngang ngạnh đi vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng. Anh thậm chí không kịp từ chối. Đó là cách anh nói khi Mặc Sênh xuất hiện trong cuộc đời anh mà “không thèm hỏi một tiếng” anh chỉ có thể chấp nhận.
Khi nói đến sự đợi chờ, Hà Dĩ Thâm cũng từng nói: Chờ đợi không đáng sợ, cái đáng sợ là không biết chờ đến bao giờ?. Hay: bình thản bởi vì đã quyết định, quyết định là sẽ chờ. Rồi đến: thực ra chờ đợi và thời gian chẳng có gì liên quan đến nhau, đó là một thói quen, nó tự nảy sinh, còn anh…không thể cưỡng lại.
Ngay cả cách Dĩ Thâm khẳng định vị trí của Mặc Sênh, cũng khiến các cô nàng thổn thức: Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ.
Đến khi tình yêu ấy không thể yêu hơn được nữa, Dĩ Thâm đã hỏi Mặc Sênh nhưng cách hỏi cũng đậm chất ngôn tình: Triệu Mặc Sênh, hãy nói cho anh biết làm thế nào anh mới có thể hết yêu em? Bởi trong lòng Dĩ Thâm đã rõ vị trí của Mặc Sênh “họ cho tôi 10 năm, tôi cần Mặc Sênh cả đời”.
Ngay cả Hướng Hằng cũng đã kịp để khán giả nhớ về câu nói của anh khi nói về tình yêu “Hà Dĩ Sênh” : Tôi đã nói rồi, chỉ cần gặp lại Triệu Mặc Sênh, bất cứ nguyên tắc nào của Hà Dĩ Thâm đều thay đổi.
Tình yêu của họ thật ngọt ngào, cô nàng hãy làm mới tình yêu của mình bằng những món quà tặng bạn trai  ngay cả không phải những ngày lễ tình nhân nhé.
Những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn
Trong tiểu thuyết “Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, chính là câu nói : Nếu như anh biết rằng sẽ có ngày yêu em như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên”. Có độc giả nào mà không “siêu lòng” trước câu nói này không?
“Nắng gắt” Cố Mạn cũng đã kịp dấu với câu nói nổi tiếng: Tôi đứng trên con phố này nhìn người đến người đi, mỗi phút trôi qua đều có rất nhiều người vội vã lướt qua trước mắt, Tôi gặp vô số người lạ, chỉ duy nhất không có anh.
Có lẽ, những câu nói hay trong ngôn tình Cố Mạn là điều khiến độc giả không thể quên về những câu chuyện tình yêu mà cô kể về nam chính và nữ chính. Đó cũng là điều giúp khẳng định tên Cố Mạn trong tiểu thuyết ngôn tình.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum