Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Bí quyết chọn lựa đèn led sang trọng cao cấp
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Bí quyết chọn lựa đèn led sang trọng cao cấp

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

ngocbt

ngocbt
Member
Member
Sản phẩm đèn led nói chung hay đèn led tân cổ điển nói riêng đang được bày bán tràn lan ngoài thị trường, thật giả rất lẫn lộn khiến người tiêu dùng lo lắng. Thấu hiểu những lo lắng đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các bí quyết để có thể đánh giá chất lượng đèn led giúp các bạn chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

 ​

Đối với những loại đèn led kém chất lượng 

Là loại đèn không có nguồn gốc xuất xứ, hầu hết không đạt tiêu chuẩn, như bộ nguồn điện không đảm bảo, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không thích hợp với mắt người. Trong khi đó, một số khách hàng đi mua lại không có kiến thức mà chỉ mua theo cảm tính. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều khách hàng mua đèn led về dùng một thời gian đã thấy hỏng.

Xem thêm: đèn led dây cao cấp tại đây: http://svlight.vn/den-led-day-cao-cap-46.html

Kinh nghiệm đánh giá chất lượng đèn led


Việc kiểm tra chất lượng một sản phẩm đèn led có đảm bảo hay không lại không hề đơn giản, mà cần có chuyên môn cùng trang thiết bị chuyên dụng để đánh giá ở rất nhiều tham số như độ an toàn điện, nhiệt độ màu, độ hoàn màu, chất lượng bộ nguồn, độ rọi, độ kín (IP), nhiệt độ làm việc, tuổi thọ,...Do vậy, tốt nhất, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, khách hàng có thể dựa vào một vài lưu ý sau:

- Thứ nhất, bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường như nhìn trực tiếp vào đèn led trong khoảng 5 giây, người nhìn sẽ bị chói nhưng không có cảm giác nhức mắt thì đó là bóng led tốt.

- Thứ hai là khi bật đèn led lên, đèn led chất lượng cao thường không phát nhiệt ở đế nhiều lắm. Thành thử, khi bật bóng một lúc mà sờ vào đế thấy nóng thì thường không phải là loại đèn led tốt.

- Thứ ba, bóng đèn led có chỉ số hoàn màu cao, đạt khoảng 85 trở lên (xem trên vỏ sản phẩm, ký hiệu CRI), khi nhìn vào ánh sáng có cảm giác ấm, có chói nhưng không nhức mắt.

- Thứ tư là ánh sáng đèn led không bị ngả xanh, không lóa mắt

Sẽ không còn khó khăn khi bạn đã nắm trong tay những kinh nghiệm trên để lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn led chất lượng nhất.

Công ty cổ phần thương mại sunshine Việt Nam.

Địa chỉ: 42 ngõ 51 Lương Khánh Thiện, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 0902.102.902 – 0985.85.86.98.

Email: svlight.vn@gmail.com.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum