Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Thực hiện cắt bao quy đầu giá thành như thế nào nhỉ?
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Thực hiện cắt bao quy đầu giá thành như thế nào nhỉ?

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

seohungthinh

avatar
Active member
Active member
Giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu thì phải tùy thuộc vào mức độ của bệnh như thế nào, cũng như các phương pháp thực hiện tiểu phẫu này ra sao.

Hiện nay tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng khá phổ biến trên thị trường, các bạn có thể biết được những thông tin này qua báo đài, phương tiện thông tin đại chúng rất phổ biến, tuy nhiên bạn vẫn chưa rõ tiểu phẫu này ra sao và chi phí thực hiện 1 ca phẫu thuật này ra sao. Bình thường bao quy đầu ở nam giới khi đến tuổi trưởng thành sẽ dần dần tuột xuống phía dưới gần rãnh quy đầu và phần quy đầu của năm giới sẽ lộ hẳn và rõ ra bên ngoài, tuy nhiên nếu không thực hiện tuột hoặc lột bao quy đầu ngay từ nhỏ thì nam giới rất có thể gặp tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, lúc này bạn chắc chắn phải thực hiện tiểu phẫu này.

Cắt bao quy đầu hiện nay là 1 trong những tiểu phẫu thực hiện rất nhanh và đơn giản. Thực hiện tiểu phẫu sẽ giúp nam giới bóc tách và cắt phần bao quy đầu thừa bấy lâu nay, giúp cho của quý của nam giới trở nên thanh thoát hơn, không bị bao bọc trong phần da quy đầu từ trước tới nay nữa. Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp cho cuộc sống tình dục của nam giới tốt hơn rất nhiều, ngoài ra còn giúp bạn tránh được tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, cùng với đó là quan hệ tốt hơn, tránh nguy cơ gây ra ung thư dương vật.
Hiện nay như bạn đã biết, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu rất hiện đại nhất với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, tiểu phẫu đem tới sự an toàn, không đau và khả năng phục hồi nhanh chóng nhất.


Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Để có được chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu chi tiết và đầy đủ cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu, các bạn phải căn cứ vào những yếu tố sau:


  • Tình trạng và mức độ bệnh: Nếu bạn bị hẹp hoặc dài bao quy đầu nặng lại kèm theo viêm nhiễm thì chi phí thực hiện thủ thuật sẽ rất cao vì khi nam giới mắc càng nặng sẽ phải mất khá nhiều phí như thăm khám, xét nghiệm, tiêm thuốc, điều trị, cũng chưa kể là nhiều cái phát sinh vì nặng sẽ rất phức tạp

  • Bác sĩ thực hiện: Để dứt điểm hoàn toàn thì bạn phải tìm lấy 1 bác sỹ giỏi vì người đó sẽ có chuyên môn cao và chữa được dứt điểm nhanh chóng.

  • Phí phát sinh: Phí phát sinh là điều không thể tránh khỏi có thể kể tới như : tiêm thuốc, kháng sinh, nằm viện, thuốc bôi, ...

  • Kỹ thuật cắt bao quy đầu: chi phí bạn bỏ ra là nhiều hay ít điều này thì phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ thuật bạn thực hiện là như thế nào nữa.


>>> Thông thường chi phí cắt bao quy đầu thường rơi vào khoảng từ : 3 – 5 triệu tùy vào phương pháp.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum