Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

cảnh báo lừa đảo mạo xưng làm quản trị của game, dịch vụ, ngân hàng
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

cảnh báo lừa đảo mạo xưng làm quản trị của game, dịch vụ, ngân hàng

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

khoicv

khoicv
Active member
Active member
Đây là một trong những hình thức lường đảo đa dạng nhất trên các dịch vụ trực tuyến và game online. Kẻ xấu sẽ tạo các account, địa chỉ email lừa đảo có các từ khóa dễ lừa người dùng như “admin”, “mod”, “quantri” hoặc tên của công ty cung ứng dịch vụ game. Chúng sẽ gửi cho bạn các tin nhắn hoặc email với các các con phố link, tựa đề dạng như “Cảnh báo: với người đã hack vào trương mục của bạn” hay “Hãy xác nhận vừa thay đổi mật khẩu”. Những email lường đảo này sẽ buộc phải bạn sản xuất tên tài khoản và mật khẩu xác thực để lấy lại tài khoản. Điều hiển nhiên, lúc trả lời và cung cấp thông báo tư nhân, bạn sẽ để mất tài khoản của mình.
Xem thêm bài viết: cách hack facebook của người khác
Thay vì dùng tên của các bạn, thí dụ như “Dear Le Hoang”, kẻ lường đảo sẽ dùng cụm từ chung chung “Dear Paypal member” (“Gửi thành viên PayPal”) bởi chúng ko với những thông báo chính xác về nạn nhân đang định tiến công.
http://taxisanbaynoibai.net/lua-dao-facebook/
tinh vi hơn, kẻ lừa đảo với thể ko đề xuất bạn sản xuất mật khẩu mà chỉ sản xuất câu giải đáp đối sở hữu những thắc mắc được tiêu dùng để lấy lại tài khoản, thí dụ như “Tên người chú bạn yêu quí nhất là gì?&Rdquo; Hoặc “Nêu tên vật nuôi trước tiên của bạn”. Nếu đã sở hữu đủ thông báo tư nhân của bạn, kẻ xấu sẽ tự địa chỉ với nhà cung cấp trực tuyến, game online, tạo yêu cầu hồi phục mật khẩu và tiêu dùng những thông báo cá nhân để xác nhận bắt buộc hồi phục mật khẩu. Sau chậm triển khai, mật khẩu sẽ bị đổi thay và tài khoản của bạn sẽ rơi vào tay kẻ xấu.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum