Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Cho thuê xích lô mini kiếm 2 triệu đồng mỗi đêm
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Cho thuê xích lô mini kiếm 2 triệu đồng mỗi đêm

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Từ việc cho trẻ thuê những chiếc xích lô mini đạp chơi quanh công viên, một chủ đầu tư đã lời đậm, thu về hơn 2 triệu đồng mỗi đêm.

Khi các khu vui chơi đều tìm đủ chiêu trò để câu khách, thì gia đình chị N.T.T. đã mạnh dạn đầu tư vào những chiếc xích lô mini. Kết quả, chị đã làm hài lòng được rất nhiều khách hàng nhí.

Những chiếc xe xích lô mini, có đèn màu nhấp nháy thu hút được rất nhiều em nhỏ, muốn thử đạp xích lô một lần.

Mỗi chiếc xe xích lô như vậy giá vốn từ 1 – 1,5 triệu. Chị T. đang sở hữu 25 chiếc và hoạt động vào mỗi tối tại công viên của một chung cư thuộc quận 11. Thời điểm đắt khách nhất là vào thứ 7 và chủ nhật.

Rất nhiều em nhỏ lẫn người lớn tham gia đạp xích lô.

Giá 30 phút đạp xích lô là 15.000 đồng, 1 giờ là 30.000 đồng. Các khách hàng nhí khi thuê xe sẽ thỏa sức chạy vòng vòng khuôn viên, chở theo em hoặc đồ chơi của mình. Dịch vụ cho thuê xích lô mini của chị T. đã hoạt động được hơn 6 tháng nay, mỗi đêm từ 18 – 21g30.


Dù thời gian hoạt động đã khá lâu, nhưng khách hàng vẫn chưa thấy chán trò này. Nhiều lúc khách phải xếp hàng đợi tới lượt mình thuê. Chị Ngọc Đức (P.5, Q11) cho biết: “Con trai tôi tuần nào cũng ra đây chơi 2 -3 lần. Cháu thì ham trò này, riêng tôi thì thấy cháu được tập thể dục khi đạp xe nên cũng chiều lòng cháu suốt mấy tháng nay”.

Hai bé gái vừa đạp xe vừa chuyện trò vui vẻ.

Khi được hỏi về thu nhập mỗi đêm, chị T. từ chối tiết lộ. Tuy nhiên, một vài phụ huynh đã nhẩm tính: 1 đêm hoạt động khoảng 3 giờ, 25 xe, 15.000đ/30phút/xe; như vậy mỗi đêm chị T. có thể thu về hơn 2 triệu đồng từ việc cho trẻ thuê xe đạp đôi, xe xích lô trẻ em.

Góc làm việc của chị T. là chiếc bàn nhựa nhỏ đặt ở một góc sân khuôn viên chung cư. Trên bàn có đèn chiếu sáng, đồng hồ to, một sổ tay và bút để ghi giờ. Phụ việc cho chị còn có 2 người thân. Mỗi xe xích lô đều được đánh số. Khi khách thuê xe, chị T. sẽ ghi giờ bắt đầu theo số xe. Khi hết giờ, khách sẽ được hai nhân viên ra sân thông báo.

Góc làm việc đơn giản của chị T. Nhiều khách hàng đang đợi đến lượt mình. Ảnh nhỏ: Trên bàn của chị luôn có đồng hồ và sổ tay để tính giờ.

Có thể nói hoạt động kinh doanh này của chị T. là một trong những mô hình đầu tư ít vốn lời nhiều khi đánh trúng tâm lý của khách hàng nhí.

Nguồn: xichlomini.com.vn

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum