Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Giúp việc tốt nhất theo ngày và theo tuần
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Giúp việc tốt nhất theo ngày và theo tuần

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thang1995

avatar
Active member
Active member
thành lập năm 2012, giupviectot.Com tạo ra việc làm cho hơn 2500 cần lao giúp việc hoạt động trên toàn địa bàn Hà Nội, đáp ứng nhu cầu của hơn 18.000 Các bạn .
đơn vị cổ phần tăng trưởng dịch vụ nhà sạch giupviectot.Com là tổ chức chuyên cung ứng nhà cung cấp “Giúp Việc Gia Đình” bao gồm Giúp việc đột xuất theo giờ , giúp việc tết theo giờ  Giúp việc gia đình theo giờ,, Giúp Việc Ở Lại Nhà..
Sau hơn 2 năm hoạt động chuyên sâu trong ngành nghề giúp việc theo giờ, nhận thấy nhu cầu to và nhu yếu từ những hộ gia đình đối với Người giúp việc ở lại nhà. Để tạo ra nhu cầu thiết yếu của các bạn và tạo thêm việc làm phổ thông chị em đàn bà sở hữu hoàn cảnh khó khăn, giupviectot.Com khai triển phân phối nhà sản xuất “Người Giúp Việc Ở Lại Nhà” từ ngày 24/4/2015 trên khu vực Hà Nội.
Theo chậm triển khai , bên cạnh việc cung cấp giúp việc theo giờ, giupviectot.Com sẽ trở thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho người dùng với nhu cầu, hướng tới tiêu chí đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về người giúp việc cho những hộ gia đình hiện nay .
Người giúp việc do giupviectot.Com sản xuất đảm bảo các tiêu chí:

  • hồ sơ nhân thân minh bạch, rõ ràng và phần đông .
  • Sức khoẻ đảm bảo
  • tri thức , kỹ năng của Người giúp việc được cung cấp cụ thể.

sở hữu cần thử việc và kiểm nghiệm người giúp việc hay không?

  • Bạn sẽ với thời gian từ 1- 10 ngày để thử việc người giúp việc. Công đoạn này giúp bạn kiểm nhiệm và thẩm định được phải chăng nhất người giúp việc mang thích hợp sở hữu gia đình mình không? Song song , khoảng thời gian thử việc cũng giúp cho viên chức giải đáp sở hữu được giám định khách quan từ cả 2 phía, giúp gia đình bạn tuyển lựa được người giúp việc bằng lòng nhất.
  • Ngoài nhà cung cấp giúp việc ở lại nhà giupviectot.Com cung cấp những nhà sản xuất tiện thể ích khác như:.

thông tin địa chỉ
Bạn vướng mắc để tìm người giúp việc ưng ý?
Bạn và gia đình cần được giải đáp về nhà cung cấp người giúp việc nào?
Chúng tôi rất mong bạn nhấc máy và gọi cho nhân viên giải đáp mà bạn cảm thấy yêu thích và tin tưởng để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất nhé!

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum