Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Ứng dụng của công nghệ BLC trong camera quan sát
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Ứng dụng của công nghệ BLC trong camera quan sát

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

huyenmds

avatar
Member
Member
Camera quan sát đã có lịch sử phát triển khá lâu và trải qua nhiều cuộc cải cách công nghệ mang tính đột phá. Nếu ở những năm trước đây thì chắc chắn hầu hết người dùng camera quan sát đều thấy khó chịu và bất tiện khi những hình ảnh thu được nhòe nhoẹt, không rõ hình, nhất là khi có nhiều luồng ánh sáng chiếu thẳng vào camera hay có quá ít ánh sáng. Nhiều người gặp phải tình trạng này đã nhờ đến dịch vụ sửa chữa cameranhưng kết quả vẫn vậy. Với sự phát triển công nghệ vũ bão như hiện nay, camera quan sát đã được nâng lên tầm cao mới, hình ảnh vô cùng rõ nét và chân thực nhờ có công nghệ hiện đại, trong đó có BLC.
Camera quan sát khác với mắt người, bộ phận cảm biến hình ảnh của camera sẽ chỉ nhận màu sắc đã mặc định sẵn. Nếu ở vùng ánh sáng tối hoặc quá mạnh, mắt người có thể tự điều tiết để nhìn rõ nhưng nếu cảm biến của camera không được trang bị công nghệ BLC (Blacklight Compensation) thì hình ảnh quan sát sẽ bị đen, làm giảm khả năng nhận diện video.


Công nghệ BLC tạo ra tính năng quan trọng là chống ngược sáng. Nếu camera lắp đặt tại vị trí mà ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn điện, đèn pha rọi thẳng vào quá mạnh mà không có tính năng BLC thì chắc chắn những hình ảnh thu được sẽ lóe sáng không thấy gì. Do đó, khi chọn mua camera quan sát bạn nên ưu tiên lựa chọn camera có tính năng này để việc quan sát có hiệu quả cao nhất.
Các loại camera chống ngược sáng có khả năng tự động phân bổ ánh sáng, từ đó cho hình ảnh rõ nét hơn trong môi trường ánh sáng yếu hoặc quá mạnh. Cụ thể, chúng sẽ phân bổ lại ánh sáng sao cho có được khung hình tương đối nhất, từ đó người dùng có thể quan sát hình ảnh một cách rõ nét.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua và lắp đặt camera quan sát ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất với giá cả cạnh tranh nhất thì hãy liên hệ với Thiên Hòa Minh để được hỗ trợ nhiệt tình.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM Thiên Hòa Minh Hà Nội
Hotline: 0242.213.3188 hoặc 0968.611.061
Web: thmgroup.com.vn
Email: minhthanh.thm@gmail.com
Địa chỉ: Số 23, ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum