Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi uy tín nhiều năm kinh nghiệm TPHCM
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi uy tín nhiều năm kinh nghiệm TPHCM

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

trieudien1

avatar
Active member
Active member
Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động cung ứng, buôn bán thực tế của từng doanh nghiệp mà mang các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, bắt buộc chung của lực lượng bảo vệ Hưng Cát Lợi là đảm bảo an ninh, an toàn cho tất cả hoạt động của công ty cũng như giao dịch có người mua được thuận lợi dễ dàng, đa số tất cả hành vi lợi dụng phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi là công ty được cấp phép mở lớp đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, giấy chứng nhận bảo vệ do tổng cục cảnh sát cấp, đạt ISO 9001:2008. Bao gồm 34 đối tác công và tư nhân phối hợp của Cơ quan y tế của cả trong và ngoài nước. Được quản lý bởi người có kinh nghiệm trong nghề, được hỗ trợ bởi một cơ cấu quản trị mạnh mẽ, trong ấy mang 1 Ban chỉ đạo, một đội ngũ quản lý dự án với kinh nghiệm dày dặn.

Doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, mang đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với tất cả tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, với bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Giáo trình đào tạo do các cơ quan công an sản xuất và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử chuyên nghiệp, sở hữu những kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu chuyên nghiệp.

Công ty sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.&Ldquo; Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” đó là phương châm định hướng lớn mạnh của doanh nghiệp chúng tôi.

doanh nghiệp của chúng tôi luôn phục vụ rẻ nhất có đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Người thuê sẽ thường xuyên được công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi tham mưu, hỗ trợ những biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người...

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum