Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Nguồn gốc Thực phẩm sạch tại Đi chợ Online
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Nguồn gốc Thực phẩm sạch tại Đi chợ Online

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thuctapseonx02

avatar
Trụ cột Forum
Trụ cột Forum
Chỉ mới khai trương 1 thời gian ngắn nhưng Đi chợ Online đã nhận được nhiều đơn hàng cũng như sự ủng hộ từ các Bạn. Rất nhiều Bạn đã đặt hàng và phản hồi thể hiện sự tin tưởng về chất lượng thực phẩm. Tuy nhiên, cũng có không ít khách hàng gọi điện tới băn khoăn về nguồn gốc sản phẩm. Cụ thể như:

- Chị ơi, nhà em ai cũng yếu bụng hết, chị giao hàng sạch giúp em nha.

- Chị ơi, nhà em có em bé, chị giao thực phẩm sạch giúp em nhé.

- Em ơi, chị cũng hay mua thực phẩm online lắm. Chị cũng đã tham khảo trang của em, thấy thực phẩm rất tươi và bắt mắt nhưng giá lại rẻ hơn nhiều so với chỗ chị hay mua. Hàng có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không em ?

Còn rất nhiều câu hỏi khác nữa. Có thể thấy rằng Thực phẩm bẩn đang là vấn đề nhức nhối, gây hoang mang và hoài nghi trong lòng người tiêu dùng.

Lấy tiêu chí chỉ kinh doanh hàng tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Đi chợ Online đã điều tra rất kỹ về nguồn gốc sản phẩm để tìm ra nguồn hàng chất lượng. Chợ đầu mối Bình Điền được Đi chợ Online chọn làm nơi cung cấp thực phẩm chính.

Câu hỏi đặt ra là hàng hóa tại chợ đầu mối Bình Điền có phải là thực phẩm sạch không, có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không ??? Cùng Đi chợ Online theo dõi phóng sự ảnh dưới đây để có câu trả lời nhé.

2g sáng, cả Thành phố đang ngủ say nhưng chợ Bình Điền dường như không ngủ, đây là thời điểm hoạt động mạnh mẽ nhất của chợ đêm. Các nhà lồng đều sáng trưng, xe cộ tấp nập đến rồi lại hối hả đi. Thức đêm mới biết cuộc sống về đêm vô cùng thú vị.
Đầu tiên là Nhà lồng Rau củ quả, một khối lượng hàng hóa khổng lồ và vô cùng đa dạng:


Rau củ quả nhập về được bọc rất cẩn thận và đóng gói trong các thùng giấy rất lịch sự, đây cũng là cách bảo quản để sản phẩm không bị dập


Rau quả rất tươi, được đặt trong khay nhựa và quấn nilon để giao cho các siêu thị, nhìn rất bắt mắt.

Chị Bé Nga, chủ sạp Rau củ quả tươi và cũng là nhà cung cấp cho Đi chợ Online tâm sự: "Chị bán ở đây lâu lắm rồi, từ trước khi Nhà nước lập chợ kìa. Hồi đó chị bán ở cổng chợ. Mùa mưa bán hàng cực lắm, người bị ướt thì còn chịu đựng được chứ rau bị nước mưa là úng dập hết. Từ khi thành lập chợ, cuộc sống đỡ vất vả hơn"

- Chị bán lâu như vậy rồi, vậy chị có nhận biết được giữa thực phẩm sạch và thực phẩm nhiễm bẩn không ???

Nếu nhìn bằng mắt thường thì rất khó phân biệt. Nhưng giờ vấn đề vệ sinh thực phẩm được siết chặt lắm. Mỗi sạp đều phải cam kết và đăng ký bán hàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàng đến chợ đều phái có xuất xứ cụ thể. Ban quản lý chợ liên tục đi kiểm tra và lấy mẫu ngẫu nhiên, mẫu nào bị dư thuốc bảo vệ thực vật hoặc dùng chất cấm sẽ bị xử phạt nặng lắm nên không ai dám vi phạm đâu.
Đi chợ online tphcm


- Nhưng chỗ sản xuất người ta vi phạm thì sao chị ???

Nếu làm như vậy xem như người ta tự chôn mình. Ở đây mọi người sẽ truyền tai nhau và cùng tẩy chay nhà sản xuất đó.

- Mỗi ngày chị bán được khoảng bao nhiêu ???

Mỗi ngày chị bán trung bình khoảng 8 tấn rau củ quả. Bạn hàng của chị là các tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TPHCM. Siêu thị cũng lấy hàng của chị nhưng số lượng không nhiều. Bán cho siêu thị hơi cực vì họ yêu cầu mình phải đóng gói mà tiền thì thanh toán hơi chậm.

- Vậy chị bán cho em là sướng nhất rồi, tiền ngày nào em cũng trả đủ ???
thực phẩm sạch tphcm


Kinh doanh như em mới sướng đó, đỡ phải lo nghĩ nhiều thứ như chị. Em mới ra kinh doanh, nên lấy việc phục vụ khách hàng làm trọng tâm. Hãy bán những hàng hóa thật ngon, chất lượng nhưng giá cả phải hợp lý. Đừng vì ham lợi nhuận mà bán hàng kém chất lượng hoặc đẩy giá lên quá cao. Đó là lời khuyên thật lòng của chị đó.

Cảm ơn những tâm sự và lời khuyên chân thành từ chị Bé Nga, Đi chợ Online tiếp tục cuộc hành trình.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum