Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Lau nhà tại Hà Nội
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Lau nhà tại Hà Nội

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1default Lau nhà tại Hà Nội on Mon Jul 24, 2017 7:38 pm

thang1995

avatar
Active member
Active member
Mi gia đình đu có điu kin và nhu cu khác nhau, vì thế đ có th đáp ng mi nhu cu ca khách hàng, giupviectot.com  cung cp 3 gói dch v giúp vic gia đình :
 
Giupviectot.com  cam kết :
1.Có cần thử việc và kiểm nghiệm người giúp việc hay không?
Bạn sẽ có thời gian từ 1- 10 ngày để thử việc người giúp việc. Quá trình này giúp bạn kiểm nhiệm và đánh giá được tốt nhất người giúp việc có phù hợp với gia đình mình không? Đồng thời, khoảng thời gian thử việc cũng giúp cho nhân viên tư vấn có được đánh giá khách quan từ cả hai phía, giúp gia đình bạn lựa chọn được người giúp việc ưng ý nhất.
Ngoài dịch vụ giúp việc ở lại nhà giupviectot.com cung cấp những dịch vụ tiện ích khác như:
 
2.giúp việc đột xuất theo giờ 
Trong khoảng lâu đã phát triển thành nhu cầu của phổ thông gia đình hiện đại . Bởi vì khối lượng công tác dọn nhà ngày Tết, tậu tậu , nấu ăn… là quá phổ thông . nếu chị em mang người khiến giúp những công tác Đó thì Tết sẽ thanh thoát và ý nghĩa hơn.
Giupviectot.com đã và đang làm vừa lòng quý khách hàng , tạo được niềm tin vững chắc cũng như là dấu ấn tốt đẹp đối khách hàng đã sử dụng nhà sản xuất . Giupviectot.com tin chắc sẽ đem lại cho người mua sự an tâm và chấp nhận lúc dùng nhà sản xuất của chúng tôi.
Hãy đến với dịch vụ - của chúng tôi để bạn cảm nhận sự TẬN TÂM và TRÁCH NHIỆM của mỗi nhân viên tư vấn dành cho gia đình bạn trong suốt cả quy trình làm việc với quý khách.
 
3. giúp việc gia đình theo giờ
– Đảm bảo về sức khỏe: Người giúp việc có sức khỏe tốt, đảm nhận tốt công việc;
– Đảm bảo lý lịch rõ ràng: Chúng tôi cam kết cung cấp minh bạch và đầy đủ các thông tin có liên quan đến người giúp việc cho khách hàng. Người giúp việc có đầy đủ giấy tờ xác nhận của địa phương (hoặc xác nhận của trường – đối với sinh viên) và được công ty bảo lãnh.
– Thái độ làm việc nhiệt tình: Người giúp việc trung thực, vui vẻ, hòa nhã, cư xử đúng mực, khiêm tốn, thật thà, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng, có ý thức bảo vệ, gìn giữ tài sản của quý khách hàng.
– Đào tạo kỹ năng giúp việc cơ bản
 
·         Thời gian biểu sinh hoạt của từng thành viên gia đình.

  • Giúp vic gia đình theo gi , giúp vic gi hành chính : Vi gói dch v này người giúp vic s làm vic theo thi gian đã tha thun.
  • Giúp vic tết theo gi  : Người giúp vic s làm vic và li gia đình ch nhà.
  • Giúp vic đt xut  theo gi  : Đây là gói dch v được cung cp vào nhng dp đc bit như l, Tết. Người giúp vic s đến làm vic thi gian ngn trong nhng dp đc bit này.
  • Uy tín, trách nhim và chuyên nghip

 

S hài lòng ca khách hàng là thành công ln nht ca chúng tôi, vì thế khi la chn người giúp vic, Vn Phúc luôn la chn nhng người giúp vic có tâm huyết vi ngh, đã có kinh nghim làm vic và có th đi làm n đnh, lâu dài.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum