Skype Me™!

You are not connected. Please login or register

Giúp việc tận tâm theo ngày và theo tháng trên toàn quốc
Điểm trung bình: 8 /10 (222 lượt đánh giá )

Giúp việc tận tâm theo ngày và theo tháng trên toàn quốc

View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

thang1995

avatar
Active member
Active member
CUNG NG NGƯỜI GIÚP VIC SAU 5 NGÀY MI THU PHÍ

phường hội càng ngày càng nâng cao hơn là lúc con người càng phát triển thành bận rộn hơn, đặc thù là đối sở hữu những cặp vợ chồng trẻ có cha mẹ già hoặc con trẻ mà không thể thôi việc để trông nom . Thấu hiểu được mong muốn ngừng thi côngĐây của người mua chúng tôi đã xây dựng Văn phòng giúp việc giupviectot.com gói giúp việc nhà dựa trên các mục tiêu về công việc cũng như chất lượng với thể khiến cho yên lòng khách hàng .


nhóm vic gia đình gm:
-Dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ cơ bản (lau chùi, thu vén nhà cửa, phơi, gấp quần áo...)
-Dịch vụ coi ngó trẻ nhỏ (ẵm bế, pha sữa, tắm, chơi cộng trẻ, kết hợp khiến cho việc nhà...)
-Dịch vụ săn sóc người cao tuổi (tắm,vệ sinh, đi dạo, lắng nghe họ...)
-Dịch vụ giúp việc tết theo giờ theo yêu cầu (nấu ăn, ủi áo xống, coi sóc vườn tược ..
- nhà sản xuất giúp việc đột xuất theo giờ.

- dịch vụ sản xuất tạp vụ văn phòng, quán ăn, nhà hàng.


9 LÝ DO BN CHN CHÚNG TÔI

1 . Về nhân thân: Chúng tôi cam kết cung cấp sáng tỏ và tất cả những thông báo sở hữu can dự tới Quản gia cho người dùng . Giúp việc của chúng tôi được tuyển chọn và tập huấn giỏi theo quy trình khép kín, mang lý lịch rõ ràng, ko tiền án, ko tiền sự, với sự bảo lãnh của Văn phòng và Chính quyền địa phương.


2. Về sức khỏe: Gia đình bạn được kiểm soát an ninh khỏi các bệnh mang nguy cơ lây nhiễm như: Viêm gan B, HIV, lao, giang mai… (Người cần lao được khám sức khỏe cho tại những bệnh viện uy tín).


3. Về đạo đức: chân thực trong lời đề cập , tận tụy trong việc làm cho , minh bạch trong mọi sự, biết bảo vệ uy tín, danh dự cho Các bạn .


4. Về thái độ: Giúp việc luôn vui vẻ, hòa đồng, hợp tác, lắng nghe và tôn trọng các đóng góp của khách hàng .


5. Về tính chuyên nghiệp: phần nhiều các Giúp việc đều được Familycare tập huấn trong khoảng căn bản đến chuyên sâu nên mau chóng hòa nhập mang cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn ghẽ, quần áo sạch sẽ, làm việc đúng giờ, không làm cho phiền Gia chủ.


6. Về sự phục vụ của Familycare: phục vụ ân cần, kỹ càng , bổn phận và ổn định cho khách hàng trong suốt thời gian giao kèo. Familycare đảm bảo tính ổn định trong tương lai của lao động, Gia chủ hoàn toàn ko phải lo âu về việc thiên nhiên người giúp việc bỏ việc giữa chừng mà không mang người nào thay thế


7. Về chất lượng dịch vụ: Đảm bảo phân phối dịch vụ theo đúng mục tiêu của Familycare – 1 Văn phòng giỏi về trả lời và đào tạo nhân sự.


8. Về việc bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết ko sản xuất số điện thoại, email và các thông báo tư nhân của Gia chủ cho bất cứ tổ chức , cá nhân nào. viên chức chúng tôi luôn tôn trọng cuộc sống riêng tư của Gia chủ.


9. Về tính ổn định và liên tục: Familycare đảm bảo có quản gia khác thay thế trong trường hợp Quản gia cũ chẳng thể tiếp diễn khiến việc do cả duyên cớ khách quan và chủ quan.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum